Xem thử thông số điện thoại bàn nút Bkav C85 giá sỉ 325K

34
22Smartphone giá cực tốt Di Động Việt:

Bkav C85 sẽ là mẫu điện thoại cơ bản thông minh đầu tiên của Bkav với hình như ODM thông qua nhà sản xuất thứ ba. Việc Bkav C85 đặt hàng sẽ giúp giá thành sản phẩm giảm xuống cũng như dễ dàng tìm ra những nguyên mẫu bán trên thị trường. The Pixel cũng nhanh chóng tìm ra được nguyên mẫu của Bkav C85 trên website Alibaba. Mời anh em cùng theo dõi video “Xem thử thông số điện thoại bàn nút Bkav C85 giá sỉ 325K”

Link Alibaba dành cho ae nào muốn mua về cạnh tranh cùng Bkav nha:

#BkavC85 #Bkav #ThePixel #ThePixelVN

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
Email Hậu: tranconghau83@gmail.com
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/dien-thoai/

34 COMMENTS

 1. Mình nhớ thời đi học thầy giáo mình vẫn thường nói giáo dục của việt nam chư thể bằng các nước khác được, thầy lấy một dẫn chứng là gv vẫn thường hay chê bai học trò, thay vì khuyến khích học sinh, điều đó làm cho hs tự ti, nó ko làm cho hs tốt hơn, mà đôi khi phản tác dụng của giáo dục, và ảnh hưởng của nó đến tương lai của hs, của xã hội là rất lớn. Điều này rất đúng khi mình xem video này. Hãy ngừng chê bai, và hãy cố gắng lao động làm giàu cho xã hội. Điều đó sẽ giúp bạn tốt hơn.

 2. đội ngũ của bkav ko sáng tạo j. rõ ràng là làm cho có. với cái kiểu làm việc này mình nghĩ đội ngũ bkav đang làm chống đối ceo

 3. Giá đấy là giá chưa bao gồm chi phí bán hàng chi phí tồn kho chi phí marketing …. Bạn nào dũng cảm nhập về bán 500 k đi mình mua liền

 4. Giống méo gì đâu, bị ngu à, review thì giọng điệu kinh bỉ, chắc kphai là dân công nghệ.

 5. ANH CHỊ EM ĐỌC RỒI NGẪM THỬ.
  Theo như báo chí đưa tin thì : Lần đầu tiên, Việt Nam sẽ có chương trình phổ cập điện thoại thông minh tới 100% dân số. Điều này được thực hiện thông qua việc sản xuất những chiếc điện thoại thông minh Việt Nam với giá chỉ 45-50 USD.

  Bên cạnh đó, nhà mạng sẽ bù giá 10 USD, các nhà phát triển ứng dụng cài sẵn trên máy hỗ trợ 1 USD/ứng dụng. Với chủ trương có khoảng 10 ứng dụng cơ bản, điều này sẽ giúp giảm bớt giá thành sản phẩm thêm khoảng 10 USD.

  Cộng với việc trợ giá từ nhà sản xuất, giá bán những chiếc smartphone Việt đến tay người dân sẽ chỉ còn khoảng 20 USD, tức là chưa đến 500.000 đồng. Khi 100% người dân sử dụng smartphone, điều này sẽ rất thuận lợi cho việc triển khai chính phủ điện tử.
  Việc bkav hợp tác với hãng sản xuất china và nhà mạng để sản xuất điện thoại bàn phím có tichs hợp 4g chỉ là chiêu trò tự phát của nhà bkav
  Bởi vì
  Thứ nhất: bộ thôg tin và truyền thông nêu rõ là phổ cập smartphone 4g toàn dân chứ k phải điện thoại bàn phím 4g.
  Thứ 2: điện thoại này đặt hàng giá chỉ 325k tức chưa đến 20usd thì việc nhà mạng và nhà sản xuất hỗ trợ 10 usd là không có thậm chí đây chỉ là chiêu trò nhập khẩu điện thoại về để bán kiếm lời.
  – còn về phần phổ cập smartphone 4g đến toàn dân thì tôi nghĩ là có nhưng sẽ là sự hợp tác giữa vingroup và các nhà mạng mới có thể đưa ra thị trường smartphone 4g 500k mà thôi.
  Còn về phần bkav thì có lẽ là nấy danh nghĩa phổ cập smartphone để nhập hàng tàu giá rẻ về kêu gọi tinh thần dân tộc bán kiếm lời thôi.
  VÀ tất nhiên rồi bkav lại được hưởng cái tiếng là hãng điện thoại của việt nam phổ cập smartphone 4g đến toàn dân.

 6. Kênh có reviewer nói năng lưu loát tạm được, đôi khi soi ra những chi tiết nhỏ nhặt trên smartphone mà ít người để ý, cộng thêm nhiều "nguồn tin mật" cùng với khả năng leak sản phẩm thần thánh nhưng vẫn ít người xem :)))

 7. Thái độ review quá mỉa mai, và tương đối cà khịa và có phần láo. Đây là chương trình phổ cập điện thoại 3-4G của chính phủ để chuẩn bị tắt sóng 2G, trước nghe nói cả Vsmart và Bkav đều tham gia, không phải chủ lực của Bkav.BKAV tiết lộ về điện thoại cơ bản C85: KaiOS, không tự thiết kế mà mua từ bên khác, giá dưới 1 triệu đồng. Khác với Bphone khi mà BKAV làm chủ cả về khâu thiết kế lẫn sản xuất, C85 sẽ là một sản phẩm được BKAV hợp tác với ODM (Original Design Manufacturer). Cụ thể, BKAV sẽ mua thiết kế của C85 từ một nhà sản xuất khác, thay vì tự mình thiết kế. Cách làm này sẽ giúp giảm thiểu chi phí nghiên cứu và sản xuất. Người ta làm cũng đàng hoàng minh bạch công bố thông tin ngay từ ban đầu chứ ko phải đi mua công nghệ tận châu Âu rồi hóa ra ODM Tàu khi vỡ lở như thần tượng của các anh.
  https://m.genk.vn/bkav-tiet-lo-ve-dien-thoai-co-ban-c85-kaios-khong-tu-thiet-ke-ma-mua-tu-ben-khac-gia-duoi-1-trieu-dong-20200610150644846.chn

 8. Người việt nam làm kiểu loằn j nó cũng chê. Thằng nào giàu hơn.. Cho nó lợi hơn thì nó coi như ông nội nó.. Trong khi trí tuệ việt nam thì lại đem chê lên chê xuống.. Mọi thứ đều nên thử đi. Đừng xem mấy thằng trên mạng nói rồi đi chê bai hàng việt

 9. Ơ? Ơ? Sao bảo hành thuần việt 100% chất việt? Giờ bị tát đau quá nên chịu tuyên bố mua odm à? B40 b60 vẫn chưa đc thông quan nên chưa bán à? 😂😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here