Wax lông nách có bị thâm không- Cách wax lông nách phổ biến

0
77

Nhiều người vẫn lo lắng và có câu hỏi rằng wax lông nách có bị thâm không. Nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào cách bạn xử lý vùng lông đó như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời bạn câu hỏi trên cùng với các cách được sử dụng để wax lông nách phổ biến trong thời gian gần đây.

Wax lông nách có bị thâm không?

Wax lông nách có nghĩa là phương pháp tẩy đi phần lông nách rất khoa học, đơn giản và hiệu quả. Các bạn chỉ cần một miếng dán công dụng kết hợp với sáp tẩy lông chuyên dụng là có thể xử lý được phần lông nách ngay. Nhưng liệu cách này có để lại thâm không?

Nếu so với những phương pháp như cạo, nhổ thì việc wax lông nách sẽ được chị em phụ nữ ưa chuộng hơn. Bởi vì chi phí khá rẻ và không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. Nếu sau khi wax xong, các bạn thực hiện theo các bước mà những người có kinh nghiệm chia sẻ thì sẽ giúp vùng da dưới cánh tay trắng hồng, không bị thâm.

Wax lông nách có bị thâm không?
Wax lông nách có bị thâm không?

Ngược lại, nếu sau mỗi lần thực hiện wax lông mà bạn không thực hiện việc chăm sóc kỹ càng sẽ làm cho lông mọc lại rất nhanh, thô, cứng và thậm chí vùng da ở dưới cánh tay bạn sẽ trở nên thâm sạm, xỉn màu và có thể dẫn đến tổn thương. Tóm lại, bị thâm hay không sau khi wax sẽ phụ thuộc vào sự chăm sóc của bạn chứ không phải phương pháp đó là đúng hay sai.

Xem thêm: Cách tẩy triệt lông chân vĩnh viễn cho nam nữ bằng phương pháp tốt nhất và hiệu quả cao: https://thammyaura.vn/triet-long-chan/

Hướng dẫn cách wax lông nách phổ biến tại nhà

Nhằm tiết kiệm được phí đi Spa hoặc bạn không có nhiều thời gian thì có thể áp dụng theo những bước chúng tôi chia sẻ bên dưới để tiến hành wax lông nách tại nhà nhé!

  • Bước 1: Các bạn hãy tiến hành vệ sinh sạch sẽ và tẩy các tế bào da chết cho khu vực dưới cánh tay của mình trước khi thực hiện wax và lau thật khổ.
  • Bước 2: Bạn có thể sử dụng sáp lạnh hoặc là sáp có độ nóng nhất định tùy theo nhu cầu và ý thích của bản thân. Đối với những loại sáp nóng thì bạn nên đem hâm nó lên ở nhiệt độ phù hợp rồi tiến hành thoa đều theo hướng mà lông mọc lên. Còn những bạn sử dụng sáp lạnh cũng thoa theo chiều tương tự như với sáp nóng.

Chia sẻ các bước wax lông nách tại nhà hiệu quả nhất 

  • Bước 3: Các bạn có thể sử dụng một miếng vải mỏng mềm hoặc miếng dán rồi ấn thật mạnh vào dãi sáp trước đó đã được thoa lên vùng lông nách của bạn. Sau đó hãy chờ đợi trong vòng khoảng 10 giây.
  • Bước 4: Khi sáp đã thấm vào miếng dán hoặc miếng vải đó thì bạn cần tiến hành giật thật mạnh chúng đúng với chiều mà lông đã mọc. Sau đó, hãy dùng tay thao tác thật nhanh và massage vào vùng da mới vừa tiến hành wax lông xong, để bạn không có cảm giác bị đau quá nhiều và giảm đau.
  • Bước 5: Bước cuối cùng là bạn hãy tiến hành thoa kem dưỡng mình đã chuẩn bị lên vùng da ở dưới cánh tay. Điều đó sẽ giúp làm dịu da và giúp da nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Xem thêm: Triệt lông bikini bằng công nghệ nào sẽ phù hợp với bạn: https://thammyaura.vn/triet-long-vung-bikini/

Có nên thực hiện wax lông nách không?

Bên cạnh những ưu điểm phía trên thì việc wax lông nách cũng còn một số hạn chế nhất định:

  • Do lực khi wax quá mạnh có thể làm tổn thương vùng da dưới cánh tay. Có thể gây ra các tình trạng đau rát, sưng viêm,..
  • Đối với những vùng da khá nhạy cảm thì có thể bị kích ứng bởi những chất có trong sáp.
  • Với biện pháp này, lông nách của bạn không được triệt một cách hoàn toàn mà sau thời gian có thể mọc lại như thường.

Chúng tôi đã giải thích đến bạn câu hỏi wax lông nách có bị thâm không cùng với các bước wax lông nách tại nhà hiệu quả. Rất mong các bạn có thể thực hiện theo để mình ít tốn chi phí cũng như thời gian hơn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về làm đẹp và có ích cho sức khỏe bạn hãy truy cập website https://thammyaura.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here