ỨNG DỤNG BIẾN FIELD TRONG AUTOCAD ĐỂ QUẢN LÝ BẢN VẼ CAD CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIẾT KỆM THỜI GIAN

16
21– Field là một trong những biến có ứng dụng rất mạnh. Chúng ta cần tận dụng để quản lý bản vẽ autocad chuyên nghiệp hơn. Video học Autocad này Than Le hướng dẫn các bạn tìm hiểu Field trong autocad và cách chèn các Field vào bản vẽ autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/lap-trinh-php/

16 COMMENTS

 1. Các bạn có thắc mắc hay góp ý về chủ đề chia sẻ, vui lòng để lại góp ý tại đay, cảm ơn các bạn!

 2. Chào anh. Em đang gặp khó trong việc update Field, em dùng lệnh Regen để làm tươi và update nhưng không có tác dụng. Muốn update em phải edit và chọn Update Field mới đc. Anh có cách nào khắc phục được vấn đề này ko ah. Cảm ơn anh nhiều!

 3. Anh Than Le ạ, em chèn field creatdate vào mà bị lỗi nó ko hiện ngày mà lại hiện ra la —- (4 dấu gạch ngang như vậy ạ)

 4. anh Than Le ơi. hiện nay em có dự án bản vẽ gồm 50 villa giống nhau hoàn toàn về hình dáng, kích thước, giống nhau mọi thứ ạ. nhưng chỉ khác nhau về tên nhà, số nhà. suy ra em có 50 bộ hồ sơ riêng. vậy thì a có cách nào tốt nhất để mình làm danh mục bản vẽ ko ạ. em cám ơn a ạ.

 5. Em có nhiều bản vẽ layout từ 1 file cad, quản lý file là sheetset và dùng chung xref khung tên với mỗi layout,
  Giờ em muốn insert field vào xref khung tên, khi load xref từ 1 file khác thì có thể nó hiểu và cập nhập tên hay số bản vẽ theo thông tin 1 file khác được ko?

 6. chào anh Than Le
  – em có một vấn đề là em có 10 bản vẽ kiến trúc kí hiệu bản vẽ KT: 01 đến KT: 10 thì muốn nó tự động nhảy số thứ tự 01 đến 10 cho bản vẽ là làm sao ạ.

 7. xin chào Thầy. xin thầy có thể chỉ dạy ….làm cách nào thay đổi ngày tháng ban vẽ cùng 1 lúc 10 bản vẽ chẳng hạn. ban vẽ cũng là TEXt thuộc tính ATT như trong video của Thầy. xin chan thành cảm ơn Thầy.

 8. Thầy cho hỏi có biến Field nào mà . Khi thay đổi tên Layout ví dụ. Em đặt tên layout là 1-10 . Thì Em có thể đánh số bản vẽ từ 1-10 . Nếu thay đổi tên Layout thành 11-20 thì số bản vẽ sẽ nhảy thảnh 11-20 không ạ. Em cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here