Một ngôi nhà dù to hay bé, dù sang trọng hay bình dân đều cần có một cái tên và người ta gọi đó là biển số nhà. Vậy làm sao để có được một biển số nhà đẹp, hãy cùng với Nhất Việt tham khảo những nội dung sau nhé.

Tại sao phải làm biển số nhà đẹp?

Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được giá trị của nó. Biển số nhà được chia làm 3 dạng:

+ Dạng 1: Đẹp tự nhiên

Với dạng này, biển số nhà đẹp từ khi nhà nước phát cho bạn như những con số đẹp: 16, 26, 86, 68, 88…Nguyên bản của nó là đẹp một cách tự nhiên.

+ Dạng 2: Đẹp theo Phong thủy

Đây là biển số nhà theo phong thủy được làm từ chất liệu hợp mệnh của gia chủ, làm theo kích thước đẹp hợp với tướng số của bạn, cũng có thể là làm biển số nhà theo màu hợp với màu mệnh của gia chủ. Với biển số nhà dạng này thì được làm kỳ công hơn nên giá thành cao hơn.

+ Dạng 3: Biển số nhà đẹp theo bàn tay của người treo lắp

Đây chính là biển số nhà được bàn tay của người thợ treo lắp hợp mệnh với gia chủ. Chẳng hạn, người thợ mệnh Mộc, gia chủ mệnh Hỏa. Mộc sinh ra Hỏa rất phù hợp cho sự phát triển và hưng thịnh của chủ nhà.

Các mẫu biển số nhà đẹp

Tại sao các bạn nên làm biển số nhà tại Nhất Việt?

Nhất Việt luôn tôn trọng và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, sẵn sàng tư vấn và lựa chọn cho bạn mẫu biển số nhà đẹp và ấn tượng nhất.

+ Nhận làm biển số nhà theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự uy tín, chất lượng.

+ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, được trang bị các trang thiết bị máy móc, hiện đại.

+ Luôn giao hàng theo đúng tiến độ của khách hàng.

+ Giá thành phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, mẫu mã. Tuy nhiên, mức giá làm biển số nhà tại Nhất Việt luôn rẻ nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm biển số nhà tại Nhất Việt, khách hàng hãy gọi điện vào số hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhé.