TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI | TẬP 01 | PHIM THÁI LAN HAY NHẤT 2019

3
27Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Do Người Đổi Thay – Phim Tình Cảm Thái Lan Hay Nhất 2019
———————-
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Push Puttichai vai To, Jieb Lalana Kongtoranin vai Min.

– Thể loại: Phim Tình Cảm Thái Lan, Phim Truyền Hình.

– Nội dung:
Min vốn là một tomboy khá “sát gái”, nhiều tài lẻ, đàn hay hát giỏi và là một nhà thiết kế tập sự. Được bạn bè giới thiệu, Min đến studio của To xin làm cộng tác viên nhằm mục đích học hỏi thêm kinh nghiệm làm đồ họa. Ban đầu To coi Min như một cậu em trai, nhưng sau đó bị người bạn cùng phòng là Mix thách đố, To quyết tâm cưa đổ cô nàng tomboy này.

Kế hoạch “bẻ cong thành thẳng” của To được tiến hành bài bản mà hết sức tự nhiên, khiến cô nàng Min cùng nhiều fan nữ không khỏi bấn loạn. To giao ước với Min rằng, hàng ngày anh sẽ hỏi cô đã cảm mến anh bao nhiêu phần. Khi nào câu trả lời là 100%, hai người sẽ trở thành một cặp tình nhân.

Trước sự tấn công dịu dàng mà mạnh mẽ của To, Min đã dần mềm lòng. Thế nhưng, đến khi To khiến cho Min quay sang yêu anh và thay đổi mọi thứ vì anh. To lại phát hiện tình cảm của mình đối với Min đã phai nhạt. Hay vì Min đã không còn như lúc đầu anh thích?

#TìnhYêuKhôngCóLỗi #DOPTV #PhimTháiLan
phim tình yêu không có lỗi,tình yêu không có lỗi,tinh yeu khong co loi,phim thái lan,phim thai lan,phim thái lan hay nhất,phim tình cảm thái lan,phim tinh cam thai lan,phim thái lan 2019,phim thái hay,phim thái lan mới nhất,phim thai lan moi nhat,phim thai lan 2019,phim thái 2019,phim thái hay nhất 2019,phim thái lan hay,phim thái,tình yêu không có lỗi lỗi do người đổi thay,lỗi do người đổi thay,loi do nguoi doi thay,tình yêu không có lỗi trọn bộ,doptv

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/tong-hop/

3 COMMENTS

  1. – Link tập 02: https://youtu.be/zUgWV8HtbVg

    – Xem trọn bộ: https://bit.ly/2LAcaA4

    – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

    – Follow Page DOP TV: https://bit.ly/2GdAZ05

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here