Tiến độ dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc cập nhật mới nhất 2020

0
31

Nắm rõ tiến độ Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ giúp bạn biết nên đầu tư vào dự án này hay không. Đồng thời chúng ta còn chớp được thời cơ để sinh lời nhanh chóng khi chọn đúng thời điểm vàng để có mức giá tốt nhất.

Hãy cùng bất động sản meeyland đọc ngay chia sẻ sau đây để có thêm các thông tin giá trị hơn bạn nhé. Tin rằng các gợi ý mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc mới nhất 2020

Hiện tại Vinpearl Grand World Phú Quốc đang trong giai đoạn hoàn thiện. Một số công trình đã bàn giao cho khách hàng và đón cư dân vào sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích. Cụ thể phải kể đến như:

Quảng trường hoàn thiện 50%

Khu vực Quảng trường đón và Quảng trường biển đã hoàn thiện 50%. Nơi đây mang tới khuôn viên rộng thoáng, hứa hẹn sẽ giúp cư dân trong khu có nhiều trải nghiệm giá trị. Nhờ thế, sự mệt mỏi, Stress từ công việc cũng sớm được giải tỏa khi bạn dạo bộ quanh đây.

Khu vực Quảng trường đón và Quảng trường biển Vinpearl Grand World Phú Quốc đã hoàn thiện 50%
Khu vực Quảng trường đón và Quảng trường biển Vinpearl Grand World Phú Quốc đã hoàn thiện 50%

Mặt khác, diện tích quảng trường lớn kết hợp thiết kế đẹp mắt còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động nghệ thuật. Cư dân và trẻ nhỏ trong khu có thể tập thể dục, vui chơi, rèn luyện thể chất tại khu vực này/

Shophouse khai trương vào tháng 11/2020

Với thiết kế tại vị trí trung tâm, kiến trúc đẹp mắt, tiếp cận tốt khách hàng tiềm năng trong khu, shophouse tại Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ khai trương trong tháng 11/2020. 

Nơi đây đặc biệt phù hợp với các cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức có ý định kinh doanh, làm văn phòng, phát triển dịch vụ. 

Với tiến độ kể trên, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn tìm hiểu thêm về Vinpearl Grand World Phú Quốc. Sớm giữ chỗ các vị trí đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp quý vị có được lợi nhuận lớn, tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể như mong đợi.

Khu vực Condotel khai trương  tháng 10/2020

Trong tháng 10/2020, khu Condotel của dự án đã hoàn thiện, khai trương và bàn giao cho khách hàng. Cụ thể:

  • Hệ thống hồ bơi tràn bờ với thiết kế an toàn, hiện đại giúp cư dân trong khu rèn luyện thể chất, thêm thư giãn nhờ không gian tinh tế tại đây.
  • Khuôn viên khu Condotel rộng thoáng, có thiết kế đón nắng, đón gió,….Vì vậy cư dân dễ dàng tái tạo năng lượng, thêm sức sáng tạo khi chuyển đến dự án này sinh sống.
  • Chưa hết, với mức giá ưu đãi, đây là lựa chọn bạn nên ưu tiên để có được nơi sống lý tưởng và giảm bớt áp lực tài chính hiệu quả.
Trong tháng 10/2020, khu Condotel của dự án đã hoàn thiện, khai trương và bàn giao cho khách hàng
Trong tháng 10/2020, khu Condotel của dự án đã hoàn thiện, khai trương và bàn giao cho khách hàng

Khu vực Mini Hotel đã hoàn thành và mở bán từ tháng 6/2020

Riêng khu vực Mini Hotel của vinpearl grand world phú quốc đã được hoàn thiện từ tháng 6/2020.

Kết hợp cùng khu vực tiện ích hoàn thành trong tháng 11/2020, có thể thấy đây là công trình đáng để bạn đầu tư vào dịp cuối năm 2020. Những thế mạnh hiếm có mà hệ thống nắm giữ sẽ giúp quý vị có nhiều khởi sắc đột phá trong năm 2021.

Khu vực Mini Hotel của dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc đã được hoàn thiện từ tháng 6/2020
Khu vực Mini Hotel của dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc đã được hoàn thiện từ tháng 6/2020

MeeyLand sẽ giúp bạn sớm chọn được căn hộ như ý

Nếu bạn đang băn khoăn về giá căn hộ Vinpearl Grand World Phú Quốc, hãy để MeeyLand được hỗ trợ bạn nhiều hơn nữa. Chúng tôi hiện mang tới các thông tin giá trị, cập nhật theo ngày về dự án.

Hơn thế nữa với tiện ích thông minh, hệ thống còn giúp quý vị hoàn tất thương thảo, sớm có thể thanh khoản bất động sản như ý.

Rất nhiều đối tác/khách hàng đến với MeeyLand đã có được trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi. Tin rằng bạn cũng sẽ không ngoại lệ trong số đó! 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here