TẠM BIỆT CROSSFIRE LEGENDS : CHÍNH THỨC CHIA TAY CFL SAU 2 NĂM GẮN BÓ

37
27TẠM BIỆT CROSSFIRE LEGENDS : CHÍNH THỨC CHIA TAY CFL SAU 2 NĂM GẮN BÓ

Xin chào mọi người, rất lâu rồi chúng ta mới lại gặp lại nhau nhỉ. Như tiêu đề của video này thì các bạn cũng hiểu những gì mình sẽ đề cập đúng không? Mặc dù cũng gần 3 tháng rồi mình không còn chơi Crossfire Legends nữa , nhưng bây giờ mình mới ra video chính thức tạm biệt tựa game này. Mình biết phần lớn những người đăng kí kênh của mình hầu hết là chơi tựa game crossfire Legends này và cũng đã bỏ game rất nhiều. Và cũng rất mong các bạn sẽ cùng trải lòng với mình trong video này vì lý do tại sao chúng ta lại bỏ game nhé!
Mình thực sự rất tâm huyết với tựa game này. Crossfire Legends cho mình rất nhiều thứ, nhiều người bạn mới, nhiều mối quan hệ tốt, nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng có quá nhiều lý do từ nhà phát hành VNG khiến mình phải từ bỏ tựa game này.
Cho đến tương lai nếu Crossfire Legends còn sống và có cập nhật mới nữa thì mình sẽ làm lại. Còn bây giờ thì phải nói lời tạm biệt rồi. Cảm ơn Crossfire Legends rất nhiều . Ý kiến của các bạn như thế nào thì hãy để lại dưới phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé . Hẹm gặp lại mọi người trong các video lần sau. À mà mình vẫn làm clip CF MOBILE TRUNG QUỐC nhé. Đừng quên like video và để lại đăng kí kênh ủng hộ mình và ấn nút chuông để không bỏ lỡ thông báo khi mình ra video mới nha. Tạm biệt!

Facebook Cá Nhân Của Mình :

Liên Hệ Quảng Cáo :
vietcaothuchoigame@gmail.com

#CrossfireLegends #TamBiet #CFM

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/lap-trinh-php/

37 COMMENTS

 1. Cf bây giờ đã ngừng hoạt động r
  Bây giờ dù mạng ồn định
  Nhưng khi vô game
  Thì nó sẽ thông báo là
  Kết nốt thất bại
  Ko bao giờ tui vô đc game nữa
  :(( buồn
  Cái kết đau lòng
  Cho tượng game
  Gắn liền 2 năm
  Của tui

 2. Cái tuổi thơ 1 mình chấp cả trường giờ toang rồi . Tao vẫn còn PUBG , Free Fire và Liên Quân mà lo cm gì.

 3. 👉Thứ 6:
  Thắng ACE cộng mười mấy điểm
  Thua trừ hai mươi mấy,ba chục điểm
  Tóm lại game như lồn
  Đã bỏ acc gần lên Tổng Tư Lệnh

 4. Nghĩ xem những lần bạn nạp tiền vào game và nhưng lần bạn mua sung bạn lỡ lòng nào bỏ game tốn bao tiền đã nạp vào game mik nek mik đã bõ 1 năm nhưng lại hối hận là đã bao nhiêu công sức đấu rank nek cầy ai nek nạp tiện vào nek ai thấy đúng cho một like

 5. Đúng vậy. Thằng nào tạo cross fire bản update 30/9/2019 em vào chơi méo chơi được. Em đăng nhập anh biết ko. Từ 88% Pin của em giờ chỉ còn 25% đấy khổ chưa cứ bị lỗi mạng ko à

 6. Anh ơi nghe nói ngày 30/7/2019 update phiên bản mới và thay đổi rất nhiều em mong anh quay lại cfl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here