[Smartphone] Bạn có dám mua LG G4? Tony Phùng

39
21Cảm ơn Huca Mobile ( đã hỗ trợ sản phẩm để mình thực hiện video này.
LG G4:

LG G4 là flagship của LG năm 2015, thiết kế tốt, màn hình rất đẹp, camera cực kỳ ấn tượng. Vốn tưởng LG G4 sẽ mang lại thành công thực sự cho LG, thế nhưng chỉ với lỗi đột tử, LG G4 đã khiến cho LG thất bại lại càng thất bại so với những đối thủ của mình.
Sau gần 2 năm, LG G4 chỉ còn mức giá khoảng 3 triệu, các bạn có dám đánh đổi để trải nghiệm sản phẩm này?

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/dien-thoai/

39 COMMENTS

 1. mẹ mới mua xài đúng 1 ngày đột tử. g2 thì xài đc 1 năm củng đột tử. vãi cả LG

 2. mình cũng có con lg g4 bản Mỹ dùng đc khoảng 7 tháng thì bị đột tử….vậy ở HuK có nhận sửa không ạ? giá sửa là bao nhiêu?

 3. Thứ 1: đừng nâng 6.0 trở lên
  Thứ 2: hạ rom giảm thiểu chứa dữ liệu.
  Thứ 3: không nên chơi game nặng như Apf8, bắng súng vv…

  Mình đang dùng chiếc máy bị đột tử và đã fix những lỗi trên, không cần tắt nhân. Rất tốt

 4. Không dám! Mua chắc chết. Lời khuyên thật của 1 fan LG đã mua G4 và đã toi mặc dù mê cam của em quá mức.

 5. trong may hang dt ngan mobistar voi lg nhat,mobistar thi vua sac vua dung thi pin no thut lui dan roi tat nguon luon,lg thi hay bi tat nguon,sai ca chuc hang dt khiep hai hang nay nhat,moi nguoi mua dt dung lau dai minh noi that nen tranh hai hang nay ra.

 6. toàn thánh mua phải hàng dựng nên lên đây dìm hàng thôi. mình đã xài g2 cũ bản verzion dc nửa năm vẫn ngon nhưng chán đổi g3, g3 pin trâu hơn s5 nữa mà yếu gì xài được 3 tháng rớt nước và sau khi nằm nửa ngày thì e nó sống lại và chỉ phải thay phản quang và vẫn xài ok cho tới lúc bán đi mua g4. con g4 thì đang xài ngon đi nghich file host treo logo mất bot không nhận pc luôn, may gặp cao thủ gỡ máy câu dây nạp room nên em nó sống lại dc nhưng anh này ko dám root cài room cook nên chán bán thôi chứ cả 3 con chả gặp bệnh tật gì hết. sau này đi mua cho thằng a 1 con hàng tân trang mới keng mà vừa hết bảo hành thì liệt cảm ứng nên mình nghĩ hàng dựng thì mới dính lỗi nhiều thôi chứ cứ zin mà mua là ok. cũ cũng dc vè nếu nó có bệnh thì chả sống được mà đợi bán cho mình.

 7. Vòng chu kì đột tử của G4 là khoảng 6 – 7 tháng (nếu may mắn thì có thể hơn), còn gói bh vàng chỉ có 3 tháng.
  Ae có dám cược ko :))) tôi là tôi chọn con khác rồi đấy

 8. khuyên là đừng mua. xài kiểu gì cũng đột tử à. 3tr hơn ko phải là tiền à. tiền thì đâu phải dễ kiếm

 9. Em đã dám đứng bất chấp tất cả để mua và nó đã chết rồi. Máy em và nhiều người khác chia sẻ rằng tầm 6 tháng sẽ đi một lần

 10. thừa tiền k có gì xài nên mua e nó. xài đủ 3 thág xog bỏ 3tr hơn lun :))) với lại cũng có chuyện để chạy tới lui bảo hành trog 3 thág đó cũg vui :)))

 11. Thật sự nếu chính xách này sẽ chả ai mua đâu cho dù nó rẻ hơn nữa.. Tôi đi mua máy vs giá đã xem.. Tới đó bỏ thêm mớ để được bảo hành hay đổi mới.. Vậy tôi sẽ đặt câu hỏi liệu máy tôi mua không thêm bảo hành vàng chất lượng có tốt như máy tôi k mua thêm bảo hành không :-).. Đây là một cách kinh doanh không thoả đáng là mấy!

 12. mình cũng dùng 1con chưa được 3 tháng ngủm. đổi mới chưa được 2 tháng mà chắc cũng sắp ngủm hay sao.lg là dùng thấy ok nhất mà sao lạ vậy buồn ghê

 13. năm ngoái mình mua đc 5 tháng thì đột tử đây.con này máy thì nóng.pin cực yếu.máy to theo mình thì hơi thô ko đc đẹp.đc mỗi cái chụp ảnh rất đẹp nhưng chụp thiếu sáng bắt nét quá chậm.nên nói chung là ko nên mua :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here