SamSung A300 Điện thoại Sam Sung cổ độc lạ chính hãng | Thế Giới Điện Thoại PinKuLan

4
23SAMSUNG SGH-A300 – HUYỀN THOẠI TRỞ LẠI

SamSung A300 Điện thoại Sam Sung cổ độc lạ chính hãng | Thế Giới Điện Thoại PinKuLan

Samsung SGH-A300. Đây là một chiếc điện thoại vô cùng độc đáo đến từ hãng điện thoại vô cùng nổi tiếng Samsung. Chiếc điện thoại vỏ sò này sở hữu 2 màn hình cực kỳ độc đáo và cá tính.

Samsung sgh 300 price là chiếc điện thoại di động đầu tiên được trang bị 2 màn hình LCD. Màn hình bên ngoài là dành cho hiển thị các tin nhắn đơn giản và thông báo cuộc gọi. Màn hình hiển thị bên trong là màn hình chính, lớn hơn và đa năng hơn. Bạn có thể nghe gọi, taho tác nhắn tin và chơi game trên màn hình này. Samsung SGH-A300 có trọng lượng khá nhẹ 90 gram. Kích thước của điện thoại là 8,10 x 4,20 x 2,20 cm. Pin của Samsung A300 có thể nghe gọi liên tục 240 phút. Thời gian chờ lên đến 80 giờ.

Nghe gọi và chức năng dữ liệu của Samsung SGH-A300
Samsung SGH-A300 hỗ trợ mạng GSM 900 và 1800 MHz. Với Samsung SGH-A300, cả tin nhắn văn bản (SMS) và tin nhắn đa phương tiện (MMS) đều có thể được gửi và nhận. Đây là chiếc điện thoại cổ được đánh giá khá cao. Về hình thức ngoại hình lẫn chức năng SGH-A300 là chiếc điện thoại đều có.

Bộ nhớ và kết nối
Samsung SGH-A300 không có bộ nhớ trong. Bộ nhớ này không thể mở rộng. Để kết nối Samsung SGH-A300 với máy tính của bạn, bạn cần một cáp dữ liệu đặc biệt của Samsung. Samsung A300 này cũng có IRDA (hồng ngoại). Đây là một chiếc điện thoại xưa của hãng Samsung được rất nhiều dân chơi tìm kiếm và săn lùng.

Thông số kỹ thuật Samsung SGH-A300
Hãng sản xuất: Samsung
Kích thước màn hình: 1.5inch
Độ phân giải màn hình: 128 x 128pixels
Hỗ trợ màn hình ngoài
Mạng: GSM 900/ GSM 1800
Pin: Li-Ion 570mAh
Trọng lượng: 77g
Kích thước: 81 x 42 x 22 mm

Để tìm một chiếc điện thoại cổ nguyên zin chính hãng hiện nay rất khó. Các bạn phải quan tâm đến rất nhiều thứ. Từ sản phẩm, hình thức bên ngoài và những cách để Check điện thoại chính hãng. Đối với những dòng điện thoại cổ độc lạ như Samsung GSH này. Pinkulan Shop là một địa điểm vô cùng lý tưởng cho các bạn lựa chọn để mua một chiếc điện thoại độc lạ. Tại đây có rất nhiều dòng điện thoại cổ xưa, từ các loại điện thoại từ cổ chí kim, cho đến những dòng mới sản xuất gần đây. Ngoài ra chính sách bảo hành của Shop cũng là một điểm vô cùng thú vị cho các bạn quan tâm đến đấy. Bảo đảm những người khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhất.

CHI TIẾT VIDEO TRONG BÀI VIẾT:
🌐

►Website :
►Facebook :
►Facebook :
►Youtube : bit.ly/pinkulan

© Bản quyền thuộc về PinKuLan
© Copyright by Dien Thoai Co Production ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/dien-thoai/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here