Ráp workstation khủng trị giá 1,3 tỷ cho post production làm film chiếu rạp

24
7– Nhấn theo dõi kênh để cập nhật các tutorial về phần cứng mà AZPC chia sẻ, cũng như các bài review có nội dung trung thực, rõ ràng, tất cả mọi hardware AZPC review là do AZPC mua về review, ko phải nhận hàng sample của hãng hay nhà phân phối, do đó chúng tôi khen chê rõ ràng, ko tâng bốc hay dìm hàng sản phẩm nào cả.
– Máy ráp của chanel AZPC được bảo trợ bởi Bảo Râu Enterprise Workstation (BRS) – nơi ra đời của các bộ máy chuyên dụng trị giá hàng tỷ đồng mà AZPC đã từng post.
– Đặt biệt, chính sách bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức trong 2 năm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Luôn có máy backup để bảo hành (bán máy 1 tỷ là có máy khác 1 tỷ sẵn trong kho để bảo hành). Ngoài ra BRS còn có 1 studio – testlab, nơi có SẴN đầy đủ mọi thứ liên quan đến máy tính siêu khủng.

– Website:
– Email liên lạc: br@azpc.vn
– Phone: 0977642828
_____________________
Đây là máy chuyên dùng để chỉnh màu film, đi kèm cụm raid 0 ssd chứa footage làm việc và cụm raid 10 96TB RAW chứa data backup.
Để sử dụng hết công suất máy, chúng tôi đã custom lại toàn bộ hệ thống.
Đừng hỏi là có an toàn không, có hoạt động ổn định không, vì chúng tôi đã làm rất nhiều hệ thống như vầy trước đó, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế để config cho hệ thống có thể hoạt động được 1 cách hiệu quả.

Cấu hình máy trong clip:
– Asus C621 Sage
– CPU 2 x Intel Gold 6150
– RAM 6 x 32GB ECC REG 2666Mhz
– VGA 4 x RTX 2080 Ti Trio
– CASE CNC custom, riser nối dài, dual psu, card black magic decklink 4k extreme….
– Lưu trữ:
+ Card raid areca 1882-24i + 24 x WD Blue 2TB SSD
+ Card raid areca 1882-8e + SAS enclosed 24 x WD Gold 8TB

Tổng tiền theo giá ngày 16/01/2019 là 1,3 tỷ, bao gồm cả storage chứa dữ liệu ko có trong video clip này ( Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 ngay lập tức ko chờ đợi)

P/S: Vẫn còn vài con khác khủng hơn sắp ra mắt sau Tết 2019 nha anh em.

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/lap-trinh-php/

24 COMMENTS

  1. Estimado que tal veo que necesitabas el circuito del contador de 6 dígitos escríbeme al claudio.alva@qscsac.com y vere de proporcionarte ese circuito soy de peru y tu ?

  2. Комп на 2 ляма рублёв. Я разорюсь на электропотреблении, он редко будет работать на полную мощь, но я хочу его.

  3. Đọc vài cmt của mấy thanh niên chưa ráp kịp não mà cmt nhanh quá thấy chán. AZPC quá đỉnh và đẳng cấp.

  4. Gửi cho tôi một cái miễn phí, tôi có thể sử dụng nó để giải cứu nhanh hơn toàn bộ thế giới, ít lũ hơn, v.v. Đọc Tab Thảo luận Kênh Youtube của tôi và bạn sẽ hiểu:
    https://www.youtube.com/user/damysticalone87/discussion?view_as=subscriber

  5. Send me one for free, I could use that for faster rescue the entire whole world, less floods etc. Read my Youtube Channel Discussion Tab and you will understand:
    https://www.youtube.com/user/damysticalone87/discussion?view_as=subscriber

  6. không cần kiến thức về điện tử nhiều,không cần chuyên sâu về khoa học máy tính (cấu tạo và nguyên lý hoạt động),cũng chỉ ngang với mấy trò lắp ghép thôi,ném cho cái main hỏng là ngồi khóc ngay,thua mấy ông thợ sửa mainboard hết :-v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here