Philips E105 là chiếc điện thoại 2 sim nhỏ gọn pin trâu nghe gọi có ghi âm giá rẻ đáng mua nhất

2
23Philips #E105 là chiếc điện thoại 2 sim sóng có ghi âm, có loa trong và loa ngoài đều to và rõ mà bạn đang tìm kiếm đấy.
Có phải bạn đang tìm chiếc điện thoại cơ bản để nghe, gọi, nhắn tin với các yêu cầu như: giá phải rẻ hơn 230k xíu, pin trâu (800mAh), loa thoại to rõ, điện thoại phải nhỏ gọn (kích thước nhỏ xíu), nhẹ (chỉ 64.1g) để dễ dàng mang theo cùng smartphone chà bá.
Có thêm tính năng #ghi_âm cuộc gọi để khi cần có thể ghi âm làm bằng chứng hoặc để nghe lại địa chỉ khách hàng khi bạn là người bán hàng online. Min chọn mua chiếc điện thoại này cũng vì nó hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi.
Ngoài ra chiếc điện thoại Philips cơ bản này còn khuyến mãi thêm cho bạn tính năng chụp ảnh qua camera ở mặt sau của máy dù độ phân giải của nó chụp ra bức ảnh có thể bạn sẽ không thèm dùng tới, nghe đài FM, nghe nhạc qua jack 3.5mm với các định dạng AMR, MP3, AAC.
Các tính năng ghi âm, nghe nhạc chỉ sử dụng khi bạn lắp thẻ nhớ microSD vào máy (hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB nhé).

Các tính năng đặc biệt khác: Nhắc thời gian gọi để dành cho các bạn xài sim hay gói cước khuyến mãi có giới hạn thời gian gọi miễn phí, tính năng chặn cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi.
Màu sắc của điện thoại Philips E105 gồm 2 phiên bản: màu xanh dương nổi bật và màu đen sạch sẽ, nam tính.
Với Sologan: “Sống tiện nghi, Đi trãi nghiệm” Deminlo.com sẽ không ngừng “đi” để tìm kiếm những sản phẩm tiện nghi mang tính giải pháp giúp cuộc sống của chúng ta ngày một tiện nghi và những trãi nghiệm khi du lịch.
FOLLOW: #Deminlo #mở_hộp
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
Video độc quyền nghiêm cấm reup và sử dụng trái phép dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/dien-thoai/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here