Phân Tích Cốt Truyện: Crossfire Zero – Đột Kích Zero | meGAME

49
34Đăng kí:
► LINK TẢI GAME:
► LINK FANPAGE CROSSFIRE ZERO:
►Tham gia nhận ngay giftcode tại group:
#meGAME #CFZero #CrossFireZero #CFZ #Crossfire #phantichgame #ptg #storyexplained #dotkich #CF #CFVN

Crossfire Zero đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt
Bên cạnh việc Đột Kích vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình tại thị trường Việt Nam thì một trong những thông tin được game thủ Việt đón nhận chính là Crossfire Zero, phiên bản Đột Kích kết hợp với sinh tồn sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt trong những ngày đầu tháng 6 này. Đúng như dự kiến, vào buổi sáng ngày hôm nay 03/06/2020, Crossfire Zero đã chính thức khai mở.

Điểm cải tiến đầu tiên của Crossfire Zero nằm ở đồ hoạ. Không còn bị giới hạn về nền công nghệ cũ kỹ của Đột Kích, đồ họa trong Crossfire Zero là một sự nâng cấp chất lượng khi giờ đây hình ảnh trong game đều đã đẹp hơn rất nhiều. Không chỉ nhân vật được thể hiện chi tiết và tỉ mỉ, mà gameplay cũng đã được cải thiện rất nhiều.

Thêm vào đó, sự thay đổi hoàn toàn trong Crossfire Zero khi mà giờ đây skin súng chỉ còn mục đích làm đẹp mà thôi chứ không còn giúp gia tăng sức mạnh nữa. Ngoài ra, nếu hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, anh em sẽ vẫn nhận được skin súng đẹp để khè thiên hạ mà không cần nạp tiền.Anh em nào mà tò mò muốn biết lời meGame nói đúng hay là không, thì hãy download game về chơi để tự mình kiểm chứng. Link tụi mình sẽ để dưới phần mô tả.

Còn giờ thì chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cốt truyện của Crossfire Zero!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,… Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/lap-trinh-php/

49 COMMENTS

  1. Nó giống như tổ chức quân sự tư nhân mạnh nhất thế giới trong Call of duty Advanced Wafare là Atlas Corporation vậy

  2. CF xây dựng nhân vật mấy đội xịn thì không dùng cứ nhằm cái đội nào, như kiểu OMOH là bên cảnh sát không sao không cho hẳn SPETSNAZ như các game khác có phải tốt hơn không, đánh nhau đến cái tầm thế giới rồi mà đặc nhiệm quân đội không dùng đi dùng cảnh sát <(")

  3. Cảm thấy đột kid không đáng khi đc ghép với video của R6S.
    Tui cần "pay to play" not "pay to win"

  4. 2020 rồi ae Việt Nam vẫn chỉ mới chạm tay tới các con game đồ hoạ củ chuối như này .Xấu hơn cả game mobile mấy lần

  5. Tôi chơi CF zero rồi … trải nghiệm thì vẫn là pay to win …. và vẫn còn tình trạng hack …. có cái kiểu chơi PUBG thì hay mà bọn nó vẫn hack nhìn xuyên tường thì thua

  6. À megame làm về cốt truyện của game G-Darius đi
    Cũng là 1 game tuổi thơ của bao nhiêu người ấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here