Phần mềm giám sát – quản lý nhân viên thị trường, bán hàng, kinh doanh MoviTracker

5
21Phần mềm giám sát bán hàng bằng giái pháp định vị điện thoại, máy tính bảng MoviTracker:
– Nhân viên thị trường, bán hàng luôn ra ngoài nhưng không mang lại hiệu quả về doanh số?
– Nhân viên kinh doanh thường xuyên phải đi công tác xa tại tỉnh?
– Nhân viên giao hàng của bạn chậm trễ khi tới cửa hàng hay tới đại lý?

Trên cương vị là nhà quản lý, bạn luôn muốn biết nhân viên của mình thực sự đang ở đâu, vị trí nào? Họ có làm việc cho công ty không hay đang giải quyết công việc cá nhân vào giờ làm. Trong khi bạn đang làm việc, gặp gỡ các đối tác không có điều kiện để lúc nào cũng giám sát họ. Việc thuê người giám sát nhân viên hiện nay cũng là một điều còn nhiều bất cập và gặp nhiều khó khăn. Trong khi nhu cầu giám sát nhân viên là nhu cầu chính đáng trong việc phát triển thị trường và rất thiết thực của nhà quản lý khi hàng ngày bạn đang phải bỏ ra cả một lượng lớn tiền công để trả cho nhân viên của mình. Với phương pháp quản lý truyền thống trước đây, việc giám sát chỉ có thể dựa trên lời nói cũng như ý thức tự giác của nhân viên và sẽ thật khó cho bạn nếu như họ không trung thực. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, việc giám sát nhân viên thị trường trở nên thực sự đơn giản, để biết nhân viên của bạn hiện ở đâu hay khu vực nào bạn chỉ cần truy cập trên máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối Internet là bạn sẽ biết được vị trí chiếc điện thoại nhân viên mang theo hiện đang ở đâu, trên đường nào, đang dừng hay đang di chuyển.

H2T là đơn vị đầu tiên phát triển thành công phần mềm chuyên nghiệp Movitracker – một phần mềm chuyên dụng giúp “Vi tính hóa số liệu – Tự động hóa công tác quản lý nhân sự và nâng cao tối đa hiệu quả công việc trong doanh nghiệp”. Các chức năng của phần mềm Movitracker chạy ổn định, độ chính xác cao, thao tác đơn giản, gọn và hữu dụng với bất kỳ nhân sự nào trong doanh nghiệp:
1) Giám sát vị trí theo thời gian thực 24/24 giờ.
2) Lưu và xem lại lộ trình theo thời gian.
3) Thiết lập đơn hàng trực tuyến từ di động nhanh gọn, thuận tiện, kịp thời mọi lúc mọi nơi.
4) Quản lý toàn bộ dữ liệu khách hàng bằng di động đơn giản, tính thực tiễn cao, hỗ trợ đắc lực cho công tác lập kế hoạch công việc tới từng khách hàng.
5) Mở mới khách hàng trên di động giúp nhân sự kịp thời bổ sung ngay tức thời khách hàng mới vào hệ thống của đơn vị.
6) Giao việc trực tuyến và tự động kiểm soát thời hạn hoàn thành công việc đã giao. Bất kể công việc hoàn thành sớm hay muộn đều được phần mềm ghi nhận chặt chẽ.
7) Báo cáo tiến độ và kết quả công việc trực tiếp qua di động hoặc phần mềm trên máy tính. Chất lượng từng báo cáo được kiểm duyệt chi tiết đảm bảo trách nhiệm từng cấp trong doanh nghiệp.

Hiệu quả và tính chuyên nghiệp của phần mềm Movitracker được thể hiện qua các cam kết dưới đây:
1) Phần mềm không bị mất tín hiệu trong quá trình sử dụng như các phần mềm khác hiện tại, gây nhiều phiền toái.
2) Nhân viên không thể can thiệp dừng phần mềm. Mọi lý do chủ quan đều được phần mềm quản lý để doanh nghiệp xử lý đích đáng.
3) Đảm bảo nhân viên đi đúng lộ trình, chăm sóc đủ khách hàng theo đúng yêu cầu doanh nghiệp.
4) Vi tính hóa và tự động hóa mọi quá trình thực hiện công việc, không phải dùng bất cứ loại giấy tờ sổ sách gì để ghi chép và lưu trữ thông tin trong quá trình triển khai công việc.
5) Tự động tập hợp các số liệu hệ thống thành các báo cáo phân tích để cung cấp thông tin hàng ngày, hàng giờ về hệ thống, thị trường — kịp thời cho cấp quản trị sử dụng và ra quyết định sớm.
6) Chế độ bảo trì, bảo dưỡng và xử lý các sự cố phần mềm (nếu xẩy ra) tức thời.
7) Quyền dùng thử nghiệm 10 ngày trước khi ký hợp đồng sử dụng sản phẩm chính thức.
Xem thêm tại:

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/phan-mem/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here