Trong mỗi một công ty, doanh nghiệp đều gồm nhiêu bộ phận, vị trí khác nhau. Biển chức danh dùng để để phân biệt sự khác nhau đó. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, biển chức danh sẽ được thiết kế với những vật liệu và mẫu mã khác nhau.

Công ty in ấn Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất biển chức dang với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các mẫu biển hiệu chức dang với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp, được nhiều người dùng tin dùng. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những mẫu biển chức danh đẹp, sang trọng, được mọi người ưa chuộng nhất năm 2018.

Các loại biển chức danh để bàn

+ Biển chức danh để bàn bằng gỗ đồng sang trọng

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. Biển chức danh để bàn được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đồng nguyên chất. Phần đế bằng gỗ cao từ 4 đến 5 cm, độ dài từ 15 đến 17cm, thân đế cũng sử dụng gỗ và phủ thêm một lớp đồng đúc nguyên chất cao từ 10 đến 15 cm.

+ Biển chức danh gỗ đồng lấp lánh

Biển chức danh gỗ đồng lấp lánh thích hợp để làm biển chức danh công an, giám đốc bởi chúng đắt tiền, cầu kỳ về kiểu dáng và cách thức. Chúng thường thể hiện sự chuyên biệt, riêng lẻ.

+ Biển chức danh gỗ

Biển chức danh gỗ không chỉ làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên mà còn có nhiều khác nhau như biển chức danh gỗ mica, gỗ đồng. Với chất liệu mica thì biển này có thân trong vắt, sáng, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Chúng thường được sử dụng cho các chức năng giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc xuất hiện tại các văn phòng luật.

+ Biển chức danh mica 

Biển chức danh mica để bàn đang được ưu chuộng nhất hiện nay bởi trúng có độ trong, dễ dàng hấy bụi, bẩn, mảng bảm và cũng dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Dưới bàn tay của người thợ thủ công, gia công, các mẫu biển chức danh mica trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Các mẫu biển chức danh mica để bàn đẹp, ấn tượng

Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu chức danh để bàn đẹp, ấn tượng, phù hợp với mọi không gian mà khách hàng yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn, cơ quan nhà nước, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được đến tay khách hàng đều được trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Vì thế, hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu làm bảng hiệu chức danh để bàn nhé.