Ngày nay, bảng hiệu gỗ luôn được các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi nó mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, cổ kính. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu làm bảng hiệu gỗ tại tphcm thì hãy liên hệ ngay với Nhất Việt.

Dịch vụ làm bảng hiệu gỗ của Nhất Việt luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu bảng hiệu gỗ đẹp, ấn tượng, độc đáo, làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên, giúp khách hàng quảng cáo và tạo sự chú ý với người đi đường. Ngoài ra, bảng hiệu gỗ còn mang phong cách hoài cổ tạo ấn tượng và điểm nhớ cho từng khách hàng.

Những mẫu bảng hiệu gỗ:

 

 

 

 

 

 

Ưu điểm của làm bảng hiệu gỗ:

Tính thẩm mỹ đặc biệt cao: Không giống như các loại bảng hiệu khác thường  gây ấn tượng cho mọi người bằng màu sắc, kích cỡ chữ, ánh sáng…, bảng hiệu gỗ thu hút sự chú ý của mọi người bằng tính dân giã, thuần phát của nó.

Tạo vẻ sang trọng, cổ kính: Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của bảng hiệu gỗ mà không có một loại bảng hiệu nào có thể sánh được.

Độ bền cao: Thông thường, bảng hiệu gỗ có độ bền lên đến 10 năm.

Tiết kiệm chi phí cao: Khi làm bảng hiệu gỗ các bạn chỉ mất chi phí lúc ban đầu, chúng không nảy sinh chi phí sửa chữa cũng như chi phí trùng tu.

Các loại bảng hiệu gỗ hiện nay:

Bảng hiệu bằng gỗ, dán chữ nổi: Đây là loại bảng hiệu gỗ phổ biến nhất hiện nay, tấm gỗ lớn được dán lên các loại chữ nổi và logo theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, chữ được cắt bằng máy laser sau đó tiến hành dán chữ lên bề mặt của bảng hiệu để làm tăng tính thẩm mỹ.

Bảng hiệu bằng gỗ Khắc Chìm Laser: Các thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu sẽ được sử dụng công nghệ khắc chìm laser đảm bảo bảng hiệu quảng cáo có độ tinh xảo cao.

Thông thường đối tượng làm bảng hiệu gỗ hủ yếu là: nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, thẩm mỹ viện, spa… Ngoài ra, các dinh thự, đền chùa, nhà riêng vẫn có thể làm bảng hiệu gỗ để trang trí tại các vị trí: cổng, cột, …

Nếu các bạn yêu thích sự hoài cổ, sang trọng, đẳng cấp của bảng hiệu gỗ thì hãy liên hệ cho Nhất Việt để được cung cấp những mẫu bảng hiệu gỗ đẹp, ấn tượng, độc đáo.