Các công ty bất động sản ngày càng xuất hiện nhiều điều đó khiến cho việc cạnh tranh giữa các công ty ngày càng gay gắt. Để làm tăng cơ hội thành công, các công ty cần có những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng.

Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu công ty bất động sản với mẫu mã đẹp, ấn tượng, giá thành rẻ.

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu công ty bất động sản đang được các công ty tin dùng nhiều nhất, các bạn có thể tham khảo:

Các bảng hiệu công ty bất động sản được sử dụng phổ biến hiện nay:

Bảng hiệu chữ nổi là mẫu bảng hiệu đang được các công ty bất động sản sử dụng nhiều nhất hiện đai bởi nó giúp cho bảng hiệu công ty không bị giới hạn tầm nhìn, có thể nhìn được ở khoảng cách xa. Bởi đa phần, các công ty bất động sản thường có cơ sở ở các thòa nhà cao tầng, bảng hiệu thường được đặt ở vị trí cao, do đó làm bảng hiệu chữ nổi là phù hợp nhất. Hoặc nếu đặt ở những vị trí vừa phải thì bảng hiệu chữ nổi cũng tạo nên sự sang trọng và cần thiết cho bảng hiệu công ty.

Các bảng hiệu chữ nổi hiện đang có tại Nhất Việt:

+ Bảng hiệu chữ nổi inox: Bảng hiệu chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica

+ Bảng hiệu chữ nổi mica: Bảng hiệu chữ nổi mica viền inox, bảng hiệu chữ mica chân nổi mica

+ Bảng hiệu chữ nổi alu hoặc nền alu chữ nổi mica, inox.

Trong các loại bảng hiệu chữ nổi đó thì bảng hiệu chữ nổi inox có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao nhất nên giá thành cũng cao nhất. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì càng bạn nên làm bảng hiệu chữ nổi mica hoặc alu. Xét về tính thẩm mỹ thì hai loại bảng hiệu chữ nổi này vẫn mang tính sang trọng không kém, tuy nhiên độ bền của nó không cao bằng bảng hiệu chữ nổi inox.

Vì sao nên sử hiệu bảng hiệu chữ nổi inox cho công ty bất động sản?

+ Bảng hiệu inox chữ nổi hạn chế sự hư hỏng và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

+ Bảng hiệu inox chữ nổi không lo bị lỗi thời.

+ Bảng hiệu inox chữ nổi mang lại sự sang trọng lâu dài.

+ Bảng hiệu inox chữ nổi luôn xây dựng trong lòng khách hàng sự tin tưởng với công ty.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu công ty bất động sản thì hãy nhanh tay liên hệ cho Nhất Việt nhé. Chúng tôi cam kết mang đến những mẫu bảng hiệu đẹp, ấn tượng, giá rẻ cho quý khách hàng.