NGÒI NỔ | Chung Tử Đơn, Trâu Triệu Long, Cổ Thiên Lạc | Phim Hành Động Võ Thuật Hình Sự

NGÒI NỔ | Chung Tử Đơn, Trâu Triệu Long, Cổ Thiên Lạc | Phim Hành Động Võ Thuật Hình SựLà cảnh sát giỏi, Mã Quân đã bao lần vào sinh ra tử để hoàn thành nhiệm vụ. Bởi tính tình cương trực đến nóng nảy, không bao giờ khoan nhượng trước cái xấu nên không ít lần Mã Quân đã bị cấp trên khiển trách. Thế nhưng, ẩn chứa sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy là một trái tim nhân ái. Cứ nhìn cái cách Mã Quân lặng nhìn người mẹ của mình thì biết. Nhìn cái dáng nhỏ bé liêu xiêu của mẹ lặng lẽ quay về nơi chôn nhau cắt rốn, anh đau lòng vô hạn nhưng đành bất lực vì công việc bộn bề, không còn thời gian để trở thành đứa con hiếu thảo bên mẹ. Hoa Sinh là đồng nghiệp của Mã Quân. Vì nhiệm vụ, Hoa Sinh phải trà trộn vào giữa băng nhóm tội phạm nguy hiểm gồm ba anh em ruột là Vỹ Tra, Tony và A Hổ. Thời cơ đến, Mã Quân, Hoa Sinh và đồng đội quyết tâm bắt băng cướp nhà Vỹ Tra phải đền tội. Trên đường tẩu thoát, anh em Vỹ Tra không ngại thủ tiêu nhân chứng, phi tang vật chứng nhằm chạy tội. Dĩ nhiên, Hoa Sinh bất đắc dĩ phải sát cánh cùng anh em chúng, chứng kiến sự tàn nhẫn của chúng từng phút, từng giờ trong sự bất lực bởi anh không thể để lộ thân phận mình trước nhữnbg con mắt cực kỳ cảnh giác kia. Tuy vậy, dù đã cố tình ngụy trang khéo léo, một lần, do sơ suất, thân phận Hoa Sinh bại lộ. May mắn sống sót sau cuộc trả thù tàn bạo của anh em chúng, Hoa Sinh trở về với đúng thân phận mình. Cũng từ đây, cuộc sống của anh và người con gái anh yêu luôn bị đe dọa. Xung đột giữa hai bên lên đến cao trào khi bạn gái anh rơi vào tay chúng. Bất chấp nguy hiểm, dù vẫn chưa hồi phục sau khi nhà Vỹ Tra trả thù, Hoa Sinh vẫn một mình đi tìm chuộc bạn gái. Tuy nhiên, anh không hề đơn lẻ vì Mã Quân vẫn luôn sát cánh bên cạnh.

#phimhànhđộng #chungtửđơn #cổthiênlạc

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/tong-hop/

Related Post

34 Comments

 1. Chân tử Đan idol

 2. Tuy là giang Hồ làm toàn việc phi pháp nhưng 3ae đó rat có hiếu rat thw cưng chiều cha mẹ và gia đình, còn mã quân tuy là công an nổi tiếng này nọ nhưng bất hiếu k lo lắng cưng chìu đk cho cha mẹ, tuy vậy nên mới nói đừng nhìn mặt mà bắt hình vong tuy 3ae đó ác nhưng họ có cái hiếu mà bao thằng cảnh sát hiển hắc ta đây đéo bao h có

 3. Phim hay đỉnh.đạo diễn võ thuật.Phạm Băng Băng đẹp vl

 4. Phim rất hay .. Nhưng Tôi 👎🏿 vì Tôi là người 🇻🇳

 5. 1:10:42 Chung Tử Đơn cầm AWM hả a e

 6. 33:33 cái thằng
  Nhảy ra khỏi xe rồi không chịu chạy..
  Còn nhìn đợi nó đến tông

 7. hay

 8. Hi

 9. woww đưa hàng đến VIỆT NAM cơ tuyệt

 10. phim tuyệt thế :)))))

 11. Vãi đến việt nam ăn phở luôn

 12. Chung tử đơn đánh hay

 13. 54:25 rằng súng

 14. Thích đoạn 54:26 rằng súng trong đánh nhau trong thang máy

 15. 54:26 rằng súng cấm bắn

 16. Phút 20.20 chem bay cái tay r mà vẫn mọc ra 2 tay dk

 17. Chung tử đơn đánh hay

 18. Có phạm băng băng nữa

 19. Ngắm thiện xạ

 20. 47:20 bọn họ nói là đám việt nam làm là ý gì đây m.n

 21. Ad cho tôi lấy full đăng lại được ko ạ

 22. Phim này xem nhiều lần cách đây hơn 10 năm, nhưng giờ xem lại vẫn thấy hay. Một bộ Phim có đày đủ sự hồi hộp, tình tiếc hợp lý, hành động chân thực, đánh đẹp mắt trông như đánh thật. Tiếc là giờ phim TQ lại không được như vậy nữa, diễn viên toàn mặt hoa da phấn, làm màu mè, nội dung không hợp lý, gay cấn giả tạo, đánh nhau toàn dùng kỷ xảo. Ôi nhớ sao cái thời suốt ngày đi thuê đĩa, xem hoài không chán ..

 23. 3 thằng giết ng như rạ mà lại muốn có hiếu với mẹ
  Đồ khốn kiếp

 24. Cx

 25. Post lên cho mọi người cùng xem, cùng đọc làm ơn viết đúng tên họ diễn viên; từ xưa đến nay không có họ "TRÂU" đâu bạn mà chỉ có họ "CHÂU". Diễn viên Hoa ngữ mà biết tiếng Việt chắc họ kiện không có tiền trả nỗi cho họ đâu. Người Việt mà không hiểu tiếng Việt, buồn quá!

 26. Hay

 27. thằng chó thời kỳ ông nội mây

 28. Phim hay.có chung tử đơn là coi đánh đã mắt

 29. Phim hay mà tôi không thích nge câu “ nhìn là biết đám vn làm rồi” ở phut 47

 30. Lư kiều vỹ, trịnh tắc sĩ, trâu triệu long, cổ thiên lạc, chung tử đơn, trần long…

 31. Sao cứ nhắc vn thế nhỉ

 32. Việt nam làm cc

 33. cai ba canh sat chet o thang may vo duyen vkl ((

 34. Cung duoc

Leave a Reply