Bạn là một thợ may giỏi. Bạn đang sở hữu một nhà may lớn. Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng tiềm năng. Hãy cùng tham khảo những mẫu biển hiệu nhà may đẹp dưới đây để thu hút khách hàng, khiến họ tò mò và muốn vào ngay.

Mẫu biển hiệu nhà may đẹp thu hút khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những mẫu biển hiệu nhà may cho khách hàng, giúp bạn tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và tìm ra những giải pháp tốt nhất cho bạn, tạo được mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp, giúp chắp cánh thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Từ đó thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng, mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định và ngày càng gia tăng giá trị trong kinh doanh của bạn.

Chất liệu làm biển hiệu nhà may chủ yếu là loại mica trong suốt, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng thi công, lắp đặt.

Quy trình làm biển hiệu nhà may tại Nhất Việt

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ bộ cho khách hàng.

Bước 2: Đến trực tiếp cửa hàng để khảo sát, kiểm tra, đo đạc.

Bước 3: Tiến hành thiết kế bảng hiệu nhà may cho khách hàng.

Bước 4: Gửi market để khách hàng duyệt trước.

Bước 5: In ấn, thi công, lắp đặt bảng hiệu nhà may.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhất Việt khi có nhu cầu làm biển hiệu nhà may tại tphcm nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.