Sở hữu một bảng hiệu hair salon đẹp luôn là sự mong muốn của tất cả các chủ salon tóc. Bởi mẫu bảng hiệu đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, từ đó làm tăng doanh thu hiệu quả.

Các mẫu bảng hiệu hair salon hiện nay khá nhiều, nhất là những thương hiệu làm tóc uy tín, có tiếng thì càng cần có một bảng hiệu hair salon đẹp và ấn thượng hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Các mẫu bảng hiệu hair salon thường khá độc đáo trong cách tạo hình, ý tưởng. Không chỉ nêu bật được nội dung chính mà hình ảnh còn phải bắt mắt, ấn tượng, bố cục hài hòa, tạo thiện cảm trong lòng khách hàng.

Các mẫu biển hiệu hair slon tóc phải được đề cập đến những thông tin mà khách hàng muốn hướng đến như: địa chỉ, dịch vụ tài chính, hình thức hoạt động,….Tất cả đều phải ngắn gọn, dễ hiểu.

Quy trình thiết kế, thi công bảng hiệu hair salon:

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế

Bước 2: Sắp xếp nội dung và bố cục

Bước 3: Vẽ phác thảo.

Bước 4: Liên hệ với nhà sản xuất và lựa chọn loại nguyên vật liệu phù hợp.

Bước 5: Trau chuốt lại tác phẩm và lên hình

Các mẫu bảng hiệu hair slon không cần quá nổi bật, chỉ cần sử dụng màu sắc trang nhã, thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, thiết kế cỡ chữ, phông chữ phải phù hợp với màu sắc, sao cho không bị xỉn màu, u tối. Màu của bảng hiệu hair slon tóc thường là màu đen, màu xanh hoặc màu trắng.

Tùy thuộc vào màu nền để lựa chọn màu chữ phù hợp tương xứng. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, hãy liên hệ với Nhất Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu bảng hiệu hair slon đẹp, chất lượng tốt, có giá thành rẻ đến cho khách hàng.