LMHT:Sau tất cả,Liễu Ngọc nói Levi là bạn trai cũ,Hans Sama lén lút đến Việt Nam ngay sau CKTG 2017?

41
25Xin chào tất cả các bạn đang theo dõi kênh Cường Razer Studio
Hiện tại dù cả Levi và Hans Sama đã lên tiếng, nhưng sóng dư luận vẫn không hề giảm bớt tại bài viết của Hans Sama vẫn thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam bàn tán về mối tình bạn thân giữa Hans Sama và bạn gái Levi. Đừng quên, Levi và các tuyển thủ Siêu Sao Việt Nam sẽ tham dự giải đấu Siêu Sao Đông Nam Á sắp tới để tranh tấm vé tới All-Star 2017 diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 12 tới. Hãy nhớ cổ vũ cho Levi và các tuyển thủ Siêu Sao Việt Nam nhé. Mọi thông tin về vụ việc của Levi, bạn gái và Hans Sama sẽ được chúng tôi đưa tin nhanh nhất tới các quý độc giả. Mời các bạn chú ý theo dõi.
Trích nguồn : Game8.vn
Anh em thấy hay thì ấn đăng ký kênh nhé

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/tong-hop/

41 COMMENTS

  1. Mả bố m. Chả màn hình chữ mà cho bố có 3s đọc cái đéo gì đc. Bắt bố dừng để đọc á. Tặng chủ video 1 dislike

  2. Nó bỏ mình yêu thằng khác thì mình bỏ Nó yêu con khác đéo ji phải lo âu buồn phiền. gái gú bay h Ae nên thẳng thắng mạnh dạng nếu như nó nói lời chia tay thì… Cút hộ cho bố khỏi tốn tiền !

  3. giá như bạn tố trinh chụp đc bức hình hay quay đc cái clip thì cả con dizzz đó vs thằng súc vật hanzzzzzzzzz nó đéo thể nào mà cãi được. giờ mà chia tay vs levi thì kiểu mọe gì được mấy hôm con dizzz đó nó công bố tình cảm vs thằng súc vật hanzzzz chó đẻ liền.

  4. Thật chứ. nhìn sao cũng thấy Levi men và đẹp trai hơn mà. Nếu thật thì bà này bị gì vậy? Chưa kể 1 tương lại cực sáng đang chờ Levi nữa… Chắc có tiếng yêu trai Hàn đây mà

  5. Sắp tới mình sẽ tặng account lmht nhé anh em xem thông tin chi tiết tại đây nha : https://youtu.be/dmaTkogYtGY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here