Bạn chuẩn bị mở một quầy thuốc. Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết làm bảng hiệu nhà thuốc ở đâu uy tín, chất lượng. Hãy để Nhất Việt giúp bạn xua tan đi nỗi lo này nhé.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, bảng hiệu nhà thuốc ngày càng đa dạng và phong phú hơn cả về chất liệu, kiểu dáng cũng như ý tưởng. Sự đa dạng này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Tuy nhiên, đứng trước nhiều sự lựa chọn, khách hàng cũng dễ trở nên bế tắc, đau đầu vì thế không biết lựa chọn mẫu bảng hiệu nào phù hợp với lĩnh vực quy mô và không gian kinh doanh của mình.

Để tìm được mẫu bảng hiệu nhà thuốc phù hợp, các bạn cần phải xác định được quy mô của nhà thuốc, không gian xung quanh nơi bạn kinh doanh để dễ dàng chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp, mang lại tính mỹ quan lại không gây lãng phí.

Các loại bảng hiệu nhà thuốc thường sử dụng:

– Đối với nhà thuốc có quy mô nhỏ: Do tính thẩm mỹ không cần cao, các bạn có thể làm bảng hiệu nhà thuốc hộp đèn in bạt hiflex hoặc bảng hiệu in Decal.

– Đối với nhà thuốc có quy mô vừa và lớn: Do chú trọng đến tính thẩm mỹ nên việc lựa chọn bảng hiệu nhà thuốc có yêu cầu cao hơn. Bảng hiệu nhà thuốc thường dùng là: chữ inox, chữ  mica, chữ alu, bảng hiệu đèn led, bảng điện tử,….

 

Làm bảng hiệu nhà thuốc ở đâu chất lượng?

Hiện có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu, tuy nhiên khách hàng nên đến với Nhất Việt, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Sau đây là những lý do khiến khách hàng nên chọn Nhất Việt:

+ Luôn tôn trọng và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, sẵn sàng góp ý và tư vấn mẫu bảng hiệu tốt nhất cho khách hàng.

+ Nhận làm bảng hiệu nhà thuốc theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự uy tín về chất lượng.

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là các trang thiết bị máy móc công nghệ, hiện đại.

+ Luôn giao hàng theo đúng tiến độ.

+ Giá thành tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, mẫu mã. Tuy nhiên, mức giá ở Nhất Việt luôn là rẻ nhất trên thị trường.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Nhất Việt, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.