Trong kinh doanh, quảng cáo là một khâu vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công của công ty, doanh nghiệp,…Bảng hiệu hộp đèn đang là loại bảng hiệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để quảng bá thương hiệu của mình.

Để có những mẫu bảng hiệu hộp đèn đẹp, giá rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ và độc đáo thì các bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Công ty in Nhất Việt chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, uy tín tại tphcm, chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn.

Nên làm bảng hiệu hộp đèn như thế nào?

Tuỳ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh để các doanh nghiệp lựa chọn chất liệu và thiết kế bảng hiệu hộp đèn ưng ý nhất. Dưới đây là một số loại làm bảng hiệu hộp đèn.

+ Thiết kế bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là loại bảng hiệu hộp đèn được lựa chọn phổ biến nhất bởi chi phí rẻ, độ bền tốt, dễ dàng thiết kế và thi công.  Chất liệu Hiflex xuyên sáng 50% hoặc loại Hiflex xuyên sáng 100% là hai loại chất liệu thích hợp nhất để thiết kế bảng hiệu hộp đèn hiện nay.

+ Thiết kế bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica

Bảng hiệu hộp đèn làm bằng chất liệu Mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp hơn nên có chi phí cao hơn những loại bảng hiệu khác, tuy nhiên chúng đạt tính thẩm mỹ cao. Loại bảng hiệu hộp đèn mica thích hợp với bảng hiệu ngoài trời và trong các showroom, quán cà phê, nhà hàng…

+ Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Alu

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Alu đang là loại biển quảng cáo được mọi người ưa chuộng hiện nay, với chi phí vừa phải và có hiệu quả quảng bá, tính thẩm mỹ cao. Sử dụng bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Alu mang đến mẫu bảng hiệu có tầm nhìn thương hiệu vượt trội, chúng thường được sử dụng cho các nhà hàng, công ty, quán karaoke….

+ Thiết kế bảng hiệu hộp đèn Led

Bảng hiệu hộp đèn Led được thiết kế chắc chắn với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo bắt mắt, ấn tượng, có thể chạy phát sáng, lần lượt một cách dễ dàng và độc đáo.

Nhất Việt – Đơn vị làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Với tất cả những đặc điểm trên, bảng hiệu hộp đèn đang được các doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn nhiều để quảng bá thương hiệu, góp phần nâng cao chất lượng quảng cáo doanh nghiệp, từ đó thu hút khách hàng hơn, làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Nắm bắt điều đó, công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi đã không ngừng phát triển để trở thành địa chỉ làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, uy tín tại tphcm. Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu bảng hiệu hộp đèn thiết kế độc đáo và phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại tphcm nhé.