Khi nào Người chơi W88 Có thể Mong đợi Thực tế Ảo trở nên phổ biến tại Sòng bạc Trực tuyến?

0
578

Đã bốn năm kể từ khi thực tế ảo được cho là sẽ tiếp quản thế giới và biến đổi trò chơi như chúng ta biết, nhưng cho đến nay, nền tảng mang tính cách mạng đã không tạo được làn sóng trong xu hướng chính. Sòng bạc trực tuyến W88 nổi tiếng vì đã nhảy vào công nghệ mới và sử dụng nó để nâng cao trải nghiệm cờ bạc, vì vậy có thể dự đoán rằng VR sẽ thâm nhập vào ngành công nghiệp cờ bạc vào một thời điểm nào đó là điều hợp lý. Câu hỏi đặt ra là khi nào điều này sẽ xảy ra? Khi nào game thủ có thể mong đợi VR trở nên phổ biến tại các sòng bạc trực tuyến?

Tin tức về sự phát triển VR đã nguội

Trong những ngày đầu của VR khi các thiết bị như Oculus Rift và HTC Vive được tung ra thị trường, các nhà phát triển trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến dường như đang tranh giành để tạo ra nội dung cho những gì họ nghĩ sẽ là một sự thay đổi công nghệ đột phá. Microgaming nhanh chóng đưa ra VR Roulette, trong khi NetEnt bắt đầu làm việc trên các khe VR giúp người chơi đối mặt với những cuộn phim khổng lồ trong một thế giới giả tưởng. Những nguyên mẫu này đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và thậm chí đã giành được giải thưởng, nhưng chúng vẫn chưa được đưa vào danh mục của W88 sòng bạc trực tuyến.

 

Bây giờ, có vẻ như các nhà phát triển lớn này đã chuyển sang tập trung vào thời điểm hiện tại, với tin tức về sự phát triển của VR đang trở nên nguội lạnh. Nhà phát triển Thụy Điển NetEnt thừa nhận rằng họ đã dành rất nhiều nguồn lực để cải thiện các dịch vụ sòng bạc trực tiếp của mình, chủ yếu là vì hình thức chơi trò chơi này đã nổi lên như một trong những hình thức chơi phổ biến nhất trong những năm gần đây. Thật vậy, rất nhiều sòng bạc trực tuyến tốt nhất vào năm 2020 hiện quảng cáo các dịch vụ sòng bạc trực tiếp của họ như một điểm thu hút chính để thu hút người chơi. Mức độ cạnh tranh trong ngành có nghĩa là sòng bạc W88 luôn cố gắng nổi bật theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thông qua các dịch vụ của họ, bằng cách cung cấp nhiều phương thức thanh toán sao cho thuận tiện nhất có thể hoặc bằng cách sử dụng các ưu đãi đăng ký như miễn phí vòng quay và tiền thưởng chào mừng trong số những thứ khác.

 

Dự báo VR đề xuất một sự gia tăng trong năm 2023

Sau khi dự đoán sai rằng VR sẽ thành công ngay lập tức khi các thiết bị đầu tiên tung ra thị trường, các nhà phân tích đã phải hiệu chỉnh lại các dự đoán của họ. Sự đồng thuận mới là doanh thu VR sẽ tăng đột biến vào năm 2023, với ngành công nghiệp tạo ra hơn 4,8 tỷ đô la. Những dự báo này có tính đến sự phát triển của phần cứng khi các thế hệ mới được phát hành, cùng với việc tăng cường đầu tư vào các công ty phần mềm.

 

Năm đó có thể là bước ngoặt cho phép VR bắt đầu trở thành xu hướng chủ đạo. Con đường của điện thoại thông minh có thể cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách tai nghe VR có thể trở thành vật dụng gia đình thiết yếu. Khi các thiết bị mới được phát hành, các mẫu cũ hơn sẽ giảm giá. Điều này cho phép một số lượng lớn người dùng cuối nắm bắt được công nghệ. Việc PlayStation 5 và Xbox Series X dự kiến ​​sẽ tập trung nhiều vào VR có thể giúp công nghệ này tiếp cận nhiều người hơn.

Năm 2030 có phải là một Ước tính Bảo thủ?

Ngay sau khi điện thoại thông minh được sở hữu rộng rãi trên toàn thế giới, các nhà phát triển sòng bạc trực tuyến w88hcm bắt đầu tạo nội dung cho màn hình nhỏ hơn, di động. Vào năm 2020, gần như mọi sòng bạc trực tuyến đều có tùy chọn di động và tất cả các trò chơi hàng đầu đã được tối ưu hóa cho các thiết bị cầm tay. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài để có được giai đoạn phổ biến này. Trên thực tế, việc chuyển sang các sòng bạc trực tuyến cung cấp các tùy chọn di động là một quá trình ổn định đã diễn ra trong mười năm qua. khoảng thời gian. Năm 2030 có vẻ như là một ước tính thận trọng để trò chơi VR trở thành yếu tố thiết yếu của sòng bạc trực tuyến, nhưng trên thực tế, có thể mất nhiều thời gian để việc sử dụng thiết bị trở nên phổ biến như vậy.

Có thể mất một thời gian dài hơn mà trước đây người ta mong đợi để VR trở thành trụ cột chính của W88club sòng bạc trực tuyến. Các thiết bị này cần được nhiều người dùng cuối truy cập hơn trước khi các nhà phát triển đưa tất cả chip của họ vào giỏ VR. Hiện tại, có vẻ như máy đánh bạc và sòng bạc trực tiếp là những lĩnh vực tập trung chính của các nhà phát triển. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://thegioiinuv.com/uncategorized

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here