Hướng dẫn cách chuyển file ảnh sang PDF trên Windows 10

6
31Hướng dẫn cách chuyển file ảnh sang PDF trên Windows 10

Thông thường, để có thể chuyển đổi (convert) file ảnh sang PDF, chúng ta có thể cài đặt các phần mềm hỗ trợ như Adobe Reader và Foxit Reader hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển đổi trực tuyến như Smallpdf hoặc png2pdf,… Tuy nhiên nếu chúng ta đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì chúng ta có thể sử dụng tính năng chuyển đổi có sẵn đó là Microsoft Print to PDF. Ngoài việc có thể tạo một file PDF từ nhiều file ảnh trên Windows 10, người dùng cũng có thể chuyển đổi định dạng ảnh như JPG, PNG,… sang định dạng PDF nhanh chóng.

Subscribe:
Fanpage:

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/cong-nghe/

6 COMMENTS

  1. mình tải ảnh về thì trong file nó ko hiện ra ảnh mà chỉ hiện cái bìa nó thôi . kiếm ảnh mệt mún cht luôn . làm sao chuyển file đó thành ảnh đc

  2. anh ơi cho em hỏi sao lúc em làm như ảnh nhưng mà không hiểu sao file ảnh trong pdf nó cứ lộn tùng phèo hết cả lên chả đúng như lúc đầu, anh có cách gì khắc phục không ạ?

  3. hi,cám ơn vinh rất nhiều video quá hây,,vinh cho mình hỏi mình tải hình gool về máy có vi phạm bản quyền không ,cám ơn nhé

  4. kênh kiến thức cho e hỏi khi e thuyết minh cho 1 bộ phim nc ngoài rồi up lên youtube thì có bị vi pham bản quyền k ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here