Nhất Việt là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế tờ rơi cho các cửa hàng, công ty tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mẫu tờ rơi ấn tượng, độc đáo nhất.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng để khách hàng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm/dịch vụ của công ty sắp tung ra  thi trường. Tờ rơi là loại ấn phẩm được thiết kế đại trà, với số lượng lớn, chi phí thấp nên đang được nhiều công ty lựa chọn.

Tờ rơi thường hướng đến những triển làm, hội chợ hay khu trưng bày sản phẩm liên quan đến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Trong đó, hình ảnh, thông tin được thể hiện rõ ràng, sắc nét, truyền tải được hết thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng.

2. Quy trình thiết kế tờ rơi 

Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, giúp các công ty đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh thì đòi hỏi phải có tính sáng tạo cao, truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Khi thiết kế tờ rơi cần phải lưu ý một số điểm sau:

– Tờ rơi được thiết kế ngắn gọn, nội dung tập trung vào sản phẩm, giúp người đọc hiểu được nội dung mà doanh nghiệp đang muốn hướng đến.

– Sản phẩm tung ra thị trường đều phải hướng đến một đối tượng khách hàng cụ thể. Do đó, khi thiết kế tờ rơi phải nắm được đối tượng của sản phẩm và tâm lý của người sử dụng.

– Tiếp theo là lên ý tưởng và thiết kế tờ rơi. Khi lên ý tưởng cần bám sát vào nội dung sản phẩm, đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp, công ty muốn hướng đến. Sau đó, thực hiện thiết kế bằng cách trình bày, sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, lựa chọn hình ảnh, hoa văn, màu sắc phù hợp.

– Kích thước của tờ rơi là bằng khổ giấy A5, A4, A3

3. Dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Nhất Việt

Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế tờ rơi cho các công ty, cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế. Do đó, Nhất Việt chính là điểm đến hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn biết tiếp thu, nắm bắt kiến thức về đồ họa, thiết kế in ấn để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Những mẫu tờ rơi do công ty chúng tôi thiết kế luôn có kiến thức về kinh doanh và truyền thông marketing, từ đó đem đến mẫu thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp, từ đó đạt được hiệu quả cao trong truyền thông quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình.