Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất booth sampling tại TP Hồ Chí Minh với chất lượng tuyệt vời, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên giỏi chắc chắn chúng tôi sẽ tạo nên kiểu dáng booth sampling thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Booth sampling là gì?

Booth sampling là loại booth có kích thước nhỏ, nhỏ hơn 1m2. Đây là mô hình kinh doanh mới mẻ, với mục đích mở rộng thêm các điểm bán hàng lưu động, mở rộng thị trường để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

Vai trò của việc sản xuất booth sampling đối với doanh nghiệp

Chúng ta thường nhìn thấy booth sampling ở những nơi tập trung đông dân cư như cổng trường đại học, khu vực mua sắm, trung tâm hội chợ triển lãm,…Các booth sampling được dùng cho các chương trình ra mắt sản phẩm mới, dùng thử các sản phẩm khuyến mại,…nhằm kích thích nhu cầu mua hàng cũng như tiêu thụ sản phẩm của khách hàng.

Hơn nữa, việc sản xuất booth sampling giúp các doanh nghiệp có thể triển khai quảng bá sản phẩm trên diện rộng, giúp hình ảnh thương hiệu được quảng bá rộng rãi hơn đến với người dùng.

Nhất Việt – Đơn vị chuyên sản xuất booth sampling đẹp – ấn tượng – giá rẻ

Công ty Nhất Việt chúng tôi là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế booth sampling, quầy bán hàng lưu động. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sản xuất booth sampling đẹp, ấn tượng, làm hài lòng tất cả quý khách hàng:

+ Tất cả các sản phẩm booth samling, quầy bán hàng di động của Nhất Việt đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

+ Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khoa học, khép kính, đạt chất lượng tốt nhất.

+ Sản xuất hàng độc quyền, giá rẻ, uy tín, chất lượng.

+ Cung cấp trọn bộ và các thiết bị rời đi kèm theo.

+ Hệ thống máy in lớn, hiện đại, được đầu tư công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cách thức đặt in, sản xuất booth sampling tại Nhất Việt:

Khi có nhu cầu sản xuất booth sampling tại Nhất Việt khách hàng vui lòng thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Liên hệ vào số holine của công ty: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được cung cấp dịch vụ sản xuất booth sampling.

Cách 2: Trực tiếp đến văn phòng công ty theo địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình.

Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ sản xuất booth sampling tại Nhất Việt thì khách hàng hãy gọi điện vào số hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Nhất Việt luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.