Bạn đang cần một đơn vị sản xuất booth activation uy tín, chất lượng, giá rẻ tại tphcm. Hãy đến với công ty Nhất Việt chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ sản xuất trẻ, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Booth activation là gì?

– Booth activation là một sản phẩm mà tại địa điểm xác định, bạn thiết kế và sắp xếp lại gian hàng để làm chương trình, PR hay quảng cáo,…cho một hoặc một số sản phẩm của doanh nghiệp với mục đích thu hút khách hàng tiềm năng.

Địa điểm đặt Booth activation:

– Booth activation thường được lắp đặt và trưng bày tại các trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hội trợ triển lãm,…

– Cấu trúc của booth activation được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, mica, alu, format hoặc sắt,…Tùy vào không gian, địa điểm và thời gian lắp đặt để các bạn lựa chọn loại chất liệu phù hợp.

Mục đích của việc sản xuất booth activation:

– Thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh vào khu vực bán hàng, quảng cáo tiếp thị.

– Mua bán hàng hóa khuyến mại đến với khách hàng mục tiêu.

– Giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng, tạo không gian để mọi người dùng thử sản phẩm.

Dịch vụ sản xuất booth activation chuyên nghiệp, giá rẻ tại Nhất Việt:

– Chúng tôi là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, giàu tính sự sáng tạo, luôn đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, chuyên thiết kế, thi công booth activation cho các kênh bán hàng, tiếp thị quảng cáo nên chúng tôi am hiểu thị trường sâu sắc và thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm tận lực, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của Nhất Việt.

– Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cập nhật và đưa ra những giải pháp sử dụng vật liệu tiên tiến đảm bảo tính chuyên nghiệp và giá trị cao cho gian hàng của bạn. Một sản phẩm booth activation chất lượng đảm bảo 3 yếu tố: mẫu mã đẹp, công năng tốt, chất liệu hợp lý. Đến với Nhất Việt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi luôn thấu hiểu giá trị của sản phẩm tạo nên thương hiệu cho khách hàng, do đó Nhất Việt luôn cung cấp dịch vụ sản xuất booth activation uy tín, chất lượng, giá rẻ cho khách hàng. Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sản xuất booth activation nhé!