Hiện nay, nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn ngày càng phát triển bởi nó mang lại hiệu quả truyền thống lớn. Nếu như cửa hàng của bạn cũng đang muốn làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn thì hãy liên hệ với Nhất Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo hộp đèn chất lượng, độc đáo, giá rẻ.

Biển quảng cáo hộp đèn là một dạng của bảng hiệu quảng cáo nhưng bên trong của nó có thêm một hộp đèn Neon hay hộp đèn led. Mục đích của việc làm biển quảng cáo hộp đèn là khiến cửa hàng của bạn trở nên thu hút và nổi bật hơn hẳn các cửa hàng khác, đặc biệt là vào ban đêm.

Biển quảng cáo hộp đèn thường được làm bằng chất liệu Bạt Hiflex, 3M, 7M, PVC, Backlit film,…Tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng kinh tế của bạn để lựa chọn loại chất liệu phù hợp.

Các loại biển quảng cáo hộp đèn thông dụng:

+ Biển hộp đèn quảng cáo bạt Hiflex: Chất liệu là bạt Hiflex, bên trong sử dụng hộp đèn đèn Neon. Loại này được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng, shop.

+ Biển hộp đèn bạt cao cấp: Chất liệu là các loại bạt cao cấp như 3M, 7M, PVC,… sử dụng đèn Led, được sử dụng cho các thương hiệu lớn như ngân hàng, các trung tâm thương mại,…

+ Biển hộp đèn không viền EEFL: Sử dụng chất liệu bạt in UV để dễ thay thế nội dung trên bảng hiệu quảng cáo. Kết hợp với ánh sáng của đèn led, được sử dụng để làm tranh ảnh treo trong nhà hoặc ngoài trời.

 

Đặc điểm khi làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nhất Việt:

In ấn quảng cáo Nhất Việt là công ty tiên phong hàng đầu trong dịch vụ làm biển quảng cáo hộp đèn. Vì thế, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thiết kế ấn tượng, độc đáo, giá thành hợp lý. Đặc điểm chung khi đến với dịch vụ làm biển quảng cáo hộp đèn tại Nhất Việt là:

– Hỗ trợ khách hàng thiết kế biển quảng cáo hộp đèn trong thời gian nhanh nhất.

– Sản phẩm có chất lượng cao nhất, bền đẹp với thời gian.

– Giá làm biển quảng cáo hộp đèn là rẻ nhất trên thị trường.

– Giao hàng toàn quốc và đến tận tay cho khách hàng.

– Có chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm dài hạn.

Với tất cả những lợi ích mà Nhất Việt mang đến cho khách hàng cùng dòng sản phẩm ấn tượng, chất lượng, hy vọng khách hàng sẽ ủng hộ chúng tôi khi có nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn.