Thời gian gần đây, dịch vụ in UV trên Inox phẳng đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp. Công nghệ in này có thể in bất cứ hình ảnh gì lên vật liệu bằng inox.

Bài viết dưới đây, Nhất Việt xin giới thiệu đến khách hàng những thông tin chi tiết về dịch vụ in UV trên Inox phẳng mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

In UV trên Inox phẳng là gì?

In UV trên Inox phẳng là quá trình sử dụng công nghệ in UV, in hình lên bề mặt inox phẳng theo thiết kế đã định sẵn, đáp ứng yêu cầu thông tin của khách hàng.

Ứng dụng của công nghệ in UV trên Inox phẳng:

– In hình trên vỏ điện thoại, máy tính bảng, laptop, ốp lưng của các sản phẩm điện tử làm bằng kim loại

– In hình trên đĩa, hộp đựng bằng kim loại

– In hình lên móc khóa, các đồ lưu điểm, usb vỏ kim loại có bề mặt phẳng.

– In lên kỷ niệm chương, huy chương, huy hiệu làm bằng kim loại

– In lên bảng chức danh để treo trước cửa, bảng chức danh để trên bàn, bảng chỉ dẫn, hướng dẫn bằng kim loại

Ưu điểm khi in UV trên Inox phẳng:

– Công nghệ in UV trên Inox phẳng mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đường nét sắc sảo, tinh tế theo đúng với thiết kế của bản gốc.

– Sản phẩm có độ bền cao. Nếu biết bảo quản và sử dụng đường in cao ngang với tuổi thọ của inox.

– Thời gian in ấn nhanh, đảm bảo chất lượng, chi phí lại rẻ hơn công nghệ in truyền thống.

– In UV trên Inox phẳng giúp nâng tầm sản phẩm lên một đẳng cấp mới.

 

Dịch vụ in UV trên Inox phẳng của công ty chúng tôi:

– Với hệ thống công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, công ty Nhất Việt chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, với mức giá vô cùng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ in UV trên inox phẳng.

– Nhất Việt sử dụng công nghệ in UV hiện đại, bề mặt phẳng của inox được phủ một lớp mực dẻo cao cấp trong quá trình in. Máy in phát ra tia UV làm khô nhanh chóng các vết mực và khiến mực in không bị nhòe màu trên bề mặt inox cũng như không sợ phai màu khi đã sử dụng được một thời gian dài. Chúng tôi cam kết bảo hành mực in 2 năm cho các sản phẩm ngoài trời và 10 năm cho các sản phẩm trong nhà.

Vì thế, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được cung cấp dịch vụ in UV trên Inox uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ nhé.