Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn tờ rơi cho các siêu thị với các mẫu đẹp, độc đáo, in tờ rơi siêu thị giá rẻ nhất tại tphcm.

Với đặc điểm kinh doanh tổng hợp nhiều sản phẩm và hay triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng nhất, đương nhiên các siêu thị không thể không in tờ rơi siêu thị khi triển khai các chương trình này.

In tờ rơi siêu thị giúp quảng bá trực tiếp sản phẩm đến tay khách hàng. Hình thức này không chỉ tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, thuận tiện mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất so với các hình thức marketing khác.

Quy cách in tờ rơi siêu thị tại Nhất Việt

– In tờ rơi siêu thị bằng công nghệ in offset hiện đại, đảm bảo chất lượng in tuyệt vời như mong muốn.

– Chất liệu giấy in đa dạng, chủ yếu sử dụng giấy offset hoặc giấy couche. Các loại giấy này đề có độ bền cao, sang trọng, bám mực tốt.

– Gia công sau in: Cán bóng để ấn phẩm bóng mịn, màu sắc chân thực hoặc cán mờ để mang đến vẻ đẹp tinh tế.

In tờ rơi siêu thị được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên design có nhiều năm kính nghiệm, năng động, sáng tạo, có khả năng xử lý các file có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in tờ rơi siêu thị giá rẻ, chuyên nghiệp tại Nhất Việt

Nhất Việt là đơn vị in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thiết kế và in ấn hàng nghìn mẫu tờ rơi siêu thị cho nhiều công ty, đơn vị sản xuất khác nhau với các tiêu chí:

+ Đáp ứng đúng tiến độ và thời gian mà khách hàng yêu cầu

+ Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

+ Giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng đặt in của khách.

Ngoài ra, Nhất Việt còn có nhiều chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho quý khách hàng thường xuyên in tờ rơi và in tờ rơi siêu thị với số lượng lớn nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Do đó, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu in tờ rơi siêu thị giá rẻ, chất lượng tại tphcm.