Bạn mới khai trương một nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Bạn cần in tờ rơi khai trương để quảng bá đế khách hàng gần xa. Hãy liên hệ ngay với Nhất Việt để được đáp ứng mọi yêu cầu.

Nhu cầu in tờ rơi khai trương của các doanh nghiệp ngày càng cao bởi đây là 1 trong 3 công cụ quảng cáo hiệu quả nhất mà chi phí lại thấp. Do đó, với nhiều năm kinh nghiệm in tờ rơi cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có tay nghề giỏi, Nhất Việt đã triển khai dịch vụ in tờ rơi khai trương giá rẻ, chất lượng tại tphcm.

Vai trò của việc in tờ rơi khai trương

Khai trương là một hoạt động vô cùng quan trọng của các cửa hàng, doanh nghiệp. Sự thành công của buổi khai trương sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đánh dấu cho quá trình làm ăn sau này và minh chứng về năng lực của công ty muốn thể hiện để khách hàng biết.

In tờ rơi khai trương để giới thiệu đến khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại buổi lễ khai trương. Điều này nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đế quán ăn, nhà hàng. Lượng khách hàng mục tiêu tiếp cận từ tờ rơi khai trương là vô cùng lớn. Một người nhận được tờ rơi có thể rủ thêm bạn bè, người thân, đi cùng.

Hơn nữa, in tờ rơi khai trương còn giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến khách hàng, thu hút sự chú ý đến công chúng.

Vì thế, các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp chuẩn bị khai trương cần phải đầu tư thiết kế và in tờ rơi ấn tượng, độc đáo, các bạn nên chọn những công ty in ấn uy tín, chất lượng.

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo uy tín, chất lượng, giá rẻ

 

Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên in tờ rơi khai trương giá rẻ, chất lượng tại tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi, xưởng in tiên tiến hiện đại, chắn chắn chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, đến với chúng tôi, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác nữa như:

– Hỗ trợ thiết kế file in tờ rơi theo ý tưởng của khách hàng.

– Khách hàng được duyệt market và test mẫu trước khi chúng tôi in chính thức.

– Giá in tờ rơi quảng cáo tại Nhất Việt là rẻ nhất trên thị trường, không có một đơn vị nào có giá rẻ bằng.

– Khách hàng in càng nhiều thì giá càng rẻ. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt in với số lượng lớn.

– Giao hàng trên toàn quốc và đến tận tay khách hàng.

Phục vụ vì lợi ích của khách hàng, do đó hãy nhanh tay liên hệ với Nhất Việt để được cung cấp dịch vụ in tờ rơi khai trương hoàn hảo nhất.