Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên in tờ gấp tại TP Hồ Chí Minh, in tờ gấp lấy ngay, in tờ gấp giá rẻ với khuôn hình đẹp, đường nét cá tính và sáng tạo. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in tờ gấp.

In tờ gấp là gì?

Các yêu cầu thẩm mỹ và ý nghĩa sử dụng của tờ gấp tương tự như tờ rơi, nó chỉ khác là tờ gấp được in nhiều hơn và được gấp lại. Cũng giống với tờ rơi, tờ gấp được dùng để giới thiệu, quảng báo, tuyên truyền về một sự kiện, sản phẩm/dịch vụ nào đó đến với khách hàng. Tờ gấp thường được in với một số lượng lớn rồi phát miễn phí đến tay người tiêu dùng hoặc phát ở những nơi tổ chức sự kiện.

Hiện nay, in tờ gấp đang là một hình thức quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp nên được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Tờ gấp như một công cụ lưu trữ và truyền tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến tận tay của khách hàng. Ngoài ra tờ gấp còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình giảm giá, khuyến mại.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc in tờ gấp, công ty Nhất Việt chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in tờ gấp giá rẻ, lấy ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin dịch vụ in tờ gấp tại Nhất Việt:

+ In tờ gấp với trang thiết bị máy móc hiện đại:

Công ty Nhất Việt chúng tôi không ngừng cải tiết và nâng cao chất lượng để mang đến dịch vụ in tờ gấp có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn sử dụng các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Hiện tại, dịch vụ in tờ gấp tại Nhất Việt được sử dụng công nghệ in offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu đẹp, siêu nét.

+ Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp:

Để thiết kế được một tờ gấp đẹp, ấn tượng là điều không dễ dàng, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ nội dung, sắp xếp hình ảnh đến việc phối màu sắc. Vì thế, chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn nhân viên thiết kế. Đội ngũ nhân viên thiết kế của Nhất Việt đều là những người tốt nghiệp các trường đồ họa, mỹ thuật có danh tiếng và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Họ không những giỏi về chuyên môn mà còn năng động, nhiệt tình, làm việc với tinh thần tránh nhiệm cao.

+ In tờ gấp lấy ngay:

Với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ in tờ gấp tại Nhất Việt sẽ được lấy ngay trong ngày. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, chỉ cần khách hàng đặt lịch cụ thể là chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận tay.

+ In tờ gấp giá rẻ

Mọi công đoạn từ tư vấn, thiết kế, in ấn đến giao hàng đều được chúng tôi thực hiện, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí in tờ gấp. Chúng tôi cam kết, mức in tờ gấp tại Nhất Việt là rẻ nhất. Hơn nữa, công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng lớn.

Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với Nhất Việt khi có nhu cầu in tờ gấp nhé!