Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in PP trong nhà giá rẻ, chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh. Để đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn chất liệu và công nghệ in phù hợp nhất cho khách hàng.

In pp trong nhà là gì?

In pp trong nhà là một chất liệu giấy chuyên dùng cho ngành in ấn kỹ thuật số. Hiện nay, in pp trong nhà có 2 loại: một loại có keo ở mặt sau và một loại không có keo ở mặt sau. Người ta thường sử dụng dịch vụ in pp có keo ở mặt sau để dán lên tường, lên kính. Còn pp không có keo để đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường. Sau khi in xong, được phủ một lớp keo để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy xước và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là cán bóng hay cán mờ.

Dịch vụ in PP trong nhà tại Nhất Việt

Dịch vụ in PP trong nhà được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như in poster quảng cáo, in tranh ảnh để trang trí trong nhà, in lịch từ ảnh. Hiện nay, công ty Nhất Việt chúng tôi đang cung cấp dịch vụ in PP trong nhà với nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khác hàng. In pp trong nhà thường sử dụng loại mực nước vì nó không phải tiếp xúc trực tiếp với thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Loại mực này có giá thành rẻ hơn so vớ mực dầu in pp ngoài trời. Tuy nhiên, nhanh bay và dễ nhòe hơn. Do đó, công ty Nhất Việt chúng tôi sẵn sàng cung cấp mực dầu nếu khách hàng yêu cầu sử dụng.

Tiêu chí phục vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ in PP trong nhà tại Nhất Việt:

– Hỗ trợ khách hàng thiết kế và chỉnh sửa file in

– Gửi file in qua email để khách hàng duyệt trước

– In pp trong nhà với loại giấy tốt nhất

– Test màu trước khi in bản chính

– In hàng nhanh và giao hàng đúng thời gian, địa điểm

– Nhận in lại nếu như sản phẩm không đúng với mẫu duyệt

– Ưu đãi lớn khi khách hàng in nhiều lần và in số lượng lớn

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in PP ngoài trời, khách hàng hãy gọi điện cho công ty Nhất Việt chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ in PP trong nhà của công ty Nhất Việt chúng tôi.