Ngày nay, bạn thường bắt gặp các thông tin khuyến mãi, giảm giá dán ngay trên tường, cửa kính. Bạn cũng muốn in những vật phẩm quảng cáo như vậy, hãy liên hệ ngay với Nhất Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên in poster dán tường nhanh, đẹp, giá rẻ, chất lượng tại tphcm.

1. Các loại in poster dán tường

In poster dán tường được chia làm 3 loại:

+ In Poster dán tường kính

+ In Poster dán tường gỗ

+ In Poster dán tường xây

Hãy cùng Nhất Việt điểm qua một số lưu ý khi đặt in poster dán tường cho từng loại tường nhé

  • In poster dán tường kính

In poster dán tường kính phải thực hiện gia công cán keo mặt sau để có thể dán trực tiếp tấm poster lên bề mặt kính.

Kích thước in poster dán tường kính thường là khổ A0 – cho phép hiển thị các hình ảnh, thông điệp quảng cáo, khuyến mãi vừa vặn với kích thước mặt tiền của đại đa số các cửa hàng, showroom, shop hiện nay.

Khi gỡ bỏ poster dán trên tường kính bạn cũng nên gỡ từ từ để làm giảm thiếu vết keo để lại trên mặt kính và nên sử dụng nước lau kính để làm sạch bề mặt của kính.

  • In poster dán tường gỗ

Bề mặt gỗ cho phép dán và gỡ bỏ poster dán tường một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi dán poster lên bề mặt gỗ bạn cần phải dán thật kỹ lưỡng và chắc chắn bởi độ bám dính của poster dán tường gỗ không cao.

  • In poster dán tường xây

Với bề mặt tường xây thì không nên dán trực tiếp poster dán tường lên tường mà nên sử dụng thêm một lớp format bồi mặt sau để đảm bảo độ bền đẹp, không bọt khí, không phồng rộp.

2. Kích thước in poster dán tường thông dụng:

+ In poster dán tường khổ A0

+ In poster dán tường khổ A1

+ In poster dán tường khổ A2

+ In poster dán tường khổ A4

+ In poster dán tường khổ 0.6m x 1.6m

+ In poster dán tường khổ 0.8m x 1.8m

+ In poster dán tường khổ 0.8m x 2m

3. Dịch vụ in poster dán tường tại Nhất Việt

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in poster dán tường thì đừng ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với Nhất Việt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng thiết kế cho bạn những file poster đẹp, ấn tượng, đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Hơn nữa, giá in poster dán tường tại Nhất Việt luôn rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra khách hàng còn được giảm giá đặc biệt nếu in với số lượng lớn.

Sản phẩm sau in không đặt chất lượng sẽ được in lại miễn phí.

 

Giao hàng trên toàn quốc và đến tận tay khách hàng.

Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ in poster dán tường tại Nhất Việt, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác.