Nước hoa là một mặt hàng cao cấp, do đó cần phải chú trọng đến cả chất lượng và hình thức. In hộp giấy đựng nước hoa là một biện pháp thúc đẩy doanh số của các nhà sản xuất nước hoa hiện nay.

Tại sao phải in hộp giấy đựng nước hoa?

Nước hoa là mặt hàng được liệt kê vào danh mục hàng xa xỉ phẩm, với lượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều. Chính vì thế, người mua và người sử dụng nước hoa đều rất chú trọng đến thương hiệu và nguồn gốc của nó.

In hộp giấy đựng nước hoa không chỉ chứa dựng và bảo vệ sản phẩm mà một bao bì đẹp còn góp phần khẳng định giá trị và chất lượng của sản phẩm. Đồng thời giúp khách hàng nhận biết được nguồn gốc xuất xứ của loại nước hoa đó, giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng nó hơn.

Bên cạnh đó, in hộp giấy đựng nước hoa là một biện pháp marketing rất hữu hiệu, thu hút và giới thiệu công ty đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ in hộp giấy đựng nước hoa tại Nhất Việt

In Nhất Việt chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp, giá rẻ, chất lượng tốt cho các cá nhân, doanh nghiệp tại tphcm. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn những mẫu in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp nhất.

Nhất Việt cam kết với quý khách hàng:

– Sản phẩm được in bằng chất liệu giấy chuyên dụng tốt nhất cho độ bền, đẹp cao.

– Sử dụng công nghệ in hiện đại, siêu nét, tiết kiệm chi phí.

In hộp giấy đựng nước hoa theo mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, số lượng, chất liệu giấy in,…

– Giao hàng đúng hẹn, đến tận nơi cho khách hàng.

– Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

– Khách hàng được duyệt file thiết kế trước khi in ấn chính thức.

– Gia công cẩn thận, tỉ mỉ.

– Có nhiều ưu đãi và khuyến mại cho khách hàng in với số lượng lớn hoặc đặt in từ lần thứ 2 trở đi.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy đựng nước hoa, khách hàng hãy liên hệ cho Nhất Việt theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhé.