Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên nhận in các loại decal phản quang với nhiều chất liệu decal và màu sắc khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

In decal phản quang có ứng dụng gì?

In decal phản quang là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang, nhằm đáp ứng cho những dòng sản phẩm có đặc thù về: máy móc, điện tử, các loại nhãn cảnh báo,…Với máy in Offset công nghiệp chuyên in chất liệu Decal, Nhất Việt luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được các sản phẩm in decal phản quang trong đời sống sinh hoạt hằng ngày:

+ Decal phản quang dán xe máy: In decal phản quang để dán lên xe máy, có tác dụng trang trí, làm đẹp, bảo vệ màu sơn gốc của xe.

+ In decal phản quang làm tem nhãn chống hàng nhái

Dịch vụ in decal phản quang tại Nhất Việt

– Nhất Việt luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực in offset trên mọi chất liệu decal. Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

– Khách hàng sẽ được tư vấn mẫu thiết kế, chất liệu, quy cách, màu sắc,…phù hợp với nhu cầu sử dụng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

– Chúng tôi áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, hàng đầu trên thế giới và được thay mới liên tục, mang đến sản phẩm tốt nhất, thời gian in nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách.

– Hơn nữa, chúng tôi còn có đội ngũ design chuyên nghiệp, hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế cho khách hàng trước khi in ấn. Nếu bạn chưa có file in thì nhân viên design của công ty sẽ thiết kế thay cho bạn.

– Cam kết giao đúng thời gian, đúng địa điểm, in gấp lấy ngay trong ngày, chất lượng in đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại dịch vụ in decal phản quang của Nhất Việt

– In decal phản quang để dán biển báo giao thông, biển cảnh báo.

– In decal phản quang để làm tem nhãn chống hàng giả.

Tất cả các sản phẩm in decal phản quang tại Nhất Việt đều có độ bám dính tốt, độ bền cao, chịu được mọi tác động của thời tiết mà không bị bong tróc. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in decal phản quang nhé.