Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là một đơn vị chuyên in decal giấy đẹp, sáng tạo cho các công ty, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Sử dụng chất liệu giấy couches, máy in ofsset, mực apex chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Là công ty chuyên in decal giấy cho nhiều sản phẩm, dịch vụ với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, Dịch vụ in nhanh chóng, chất lượng tốt, giá cả lại phải chăng. Các loại giấy mà công ty Nhất Việt chúng tôi dùng để in decal là loại giấy tốt, bám mực tốt, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Không chỉ in decal giấy chuyên nghiệp, công ty Nhất Việt chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, giao hàng tận nơi với nhiều ưu đãi, hấp dẫn dành cho khách hàng.

Decal giấy là một loại nhãn mác được làm bằng chất liệu giấy, có tráng sẵn lớp keo tự dính. In decal giấy không chỉ giúp các doanh nghiệp giới thiệu thông tin về sản phẩm như thành phần, công dụng, cách sử dụng,…đến khách hàng mà còn khẳng định được thương hiệu cũng như nâng tầm giá trị của sản phẩm. Đồng thời, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Các thông tin khách hàng cần cung cấp khi muốn sử dụng dịch vụ in decal giấy:

+ Logo và tên thương hiệu

+ Thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm

+ Quy cách sản xuất

+ Hướng dẫn sử dụng

+ Công dụng sản xuất

+ Thông tin liên hệ

Quy cách in decal giấy tại Nhất Việt:

– Loại giấy: Thông thường sử dụng giấy couches có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền đẹp.

– Kích thước decal: Phụ thuộc vào từng sản phẩm và yêu cầu mong muốn của khách hàng.

– Định lượng giấy: Giấy couches 100 gsm, 150 gsm, 200gsm, 250gsm…

– Kiểu dáng decal: Hình tròn, hình elip, hình vuông, hình chữ nhật,…

– Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset nhiều màu 1 mặt.

– Thời gian in: Tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, thời gian in là 2-5 ngày.

Quy trình in decal giấy tại Nhất Việt:

Công ty Nhất Việt chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình in decal bằng giấy. Quy trình này được thực hiện theo một dây chuyền khép kín gồm 5 bước: Tiếp nhận đơn hàng của khách hàng –> Tư vấn dịch vụ in decal giấy –> Ký kết hợp đồng –> In ấn và gia công sản phẩm –> Trả hàng và thanh lý hợp đồng.

Trong quá trình in ấn, công ty chúng tôi liên tục gửi email về cho khách hàng để khách hàng có thể theo dõi và nắm được tiến độ thực hiện công việc, mẫu thiết kế, market, mẫu in thử…và có sự kiểm duyệt ưng ý trước khi in tràn lan.

Những lý do khách hàng nên in decal giấy tại Nhất Việt:

– Dây chuyền in ấn khoa học, chuyên nghiệp, thực hiện theo một trình tự khép kín nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có sự sáng tạo cao.

– Phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, không kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.

– Hệ thống in ấn đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– Trả hàng nhanh chóng, tận nơi và đúng tiến độ cho khách hàng.

– Sẵn sàng in lại cho khách hàng nếu có sự sai sót xảy ra.

– In decal giấy càng nhiều thì càng có nhiều sự ưu đãi.

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ in decal giấy tại công ty Nhất Việt chúng tôi thì khách hàng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.