Không giống các lĩnh vực khác, ngành xây dựng không thể mang sản phẩm đến tận tay khách hàng để tiếp thị do đó, in catalogue xây dựng là việc làm không thể thiếu.

Lợi ích của in catalogue xây dựng

+ Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo:

Nếu in catalogue  vật liệu xây dựng sẽ giúp nhà sản xuất và các đại lý bán lẻ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, thuê các cửa hàng trưng bày vật liệu sản phẩm để thu hút khách hàng. Chỉ cần một cuốn catalogue thiết kế đẹp, bắt mắt, các bạn có thể ngồi tại văn phòng tư vấn cho khách hàng.

+ Giới thiệu sản phẩm được rành mạch và logic hơn:

Đặc điểm của in catalogue xây dựng là đa dạng về sản phẩm. Những loại hàng hóa, vật liệu xây dựng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã dễ gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Do đó, cuốn catalogue xây dựng là công cụ đắc lực đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Những danh mục cũng được sắp xếp logic, tuần tự và chặt chẽ hơn, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm đúng sản phẩm của mình.

+ Cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm:

Do lượng hàng hóa ngày càng tăng nên việc nhớ hết các thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm là vô cùng khó khăn. Cuốn catalogue sẽ hỗ trợ nhân viên bán hàng cung cấp hình ảnh sản phẩm và thông tin chi tiết dễ dàng hơn. Ví dụ như với sản phẩm đá hoa lát nền thì bạn đã nắm bát được thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, cấu tạo và giá thành sản phẩm. Các thông tin này được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, khách hàng dễ nắm bắt được thông tin, cân nhắc và lựa chọn sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tuy nhiên để có một cuốn catalogue vật liệu xây dựng đẹp cần rất nhiều yếu tố: thiết kế đẹp, khoa học; sản phẩm trình bày logic; hình ảnh sản phẩm đạt chuẩn, chi tiết và sắc nét; thông tin sản phẩm lôi cuốn, kích thích người mua,…

Bên cạnh chất lượng giấy in thì chất lượng in cũng là yếu tố quyết định đến cuốn catalogue có đẹp hay không. Vậy tại sao bạn không tìm đến Nhất Việt để được in chất lượng cao, giá thành rẻ. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi in catalogue vật liệu xây dựng tại Nhất Việt?

– Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng

– Báo giá hấp dẫn nhất trên thị trường.

– Công nghệ in ấn hiện đại với quy trình in khép kín, quy mô lớn.

– Máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm.

– Tiến độ sản xuất nhanh chóng, đúng hẹn, đáp ứng nhu cầu in nhanh, in lấy ngay.

– Giao hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in catalogue xây dựng khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.