Đến với Nhất Việt, các bạn không chỉ được lựa chọn hình thức in card visit thông thường mà còn được in card visit dập nổi, in card visit ép nhũ. Bài viết hôm nay, xin chia sẻ với các bạn dịch vụ in card visit ép nhũ.

Card visit ép nhũ là gì?

Card visit ép nhũ là loại card visit làm bằng cách ép kim, phủ nhũ lên bề mặt của tấm card visit. Phần ép nhũ thường là những thông tin nổi bật như logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại,…của chủ nhân để người nhận chú ý đến các thông tin này nhiều hơn.

Lợi ích khi in card visit ép nhũ

In card visit ép nhũ tạo ấn tượng sang trọng, lịch thiệp cho bạn khi đứng trước các đối tác làm ăn. Với các doanh nghiệp, in card visit thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, nâng cao vị thế của mình trong cuộc giao lưu, trò chuyện với khách hàng, đối tác.

– Một chiếc card visit được thiết kế cẩn thận, ấn tượng sẽ thể hiện thành ý, sự chu đáo của người gửi đến người nhận, từ đó tăng cường mối quan hệ tốt với khách hàng.

In card visit ép nhũ khiến người nhận có những ấn tượng tốt về bạn, đánh giá con người cũng như vị thế của bạn trong doanh nghiệp. Người sử dụng thẻ card visit ép nhủ thường là những người có địa vị, tinh tế trong giao tiếp.

– Đặc biệt làm thẻ card visit khiến tấm thẻ của bạn trở nên đặc biệt hơn trong bóng tối, bạn chỉ càn một tia sáng nhỏ là có thể nhận diện được nhanh chóng.

Quy trình in card visit ép nhũ tại Nhất Việt

Bước 1: Lựa chọn mẫu card visit có sẵn hoặc thiết kế mẫu card visit theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn công nghệ in. Thông thường nếu in với số lượng lớn thì thường sử dụng công nghệ in offset, đảm bảo in nhanh, có độ chuẩn xác cao. In với số lượng ít, áp dụng công nghệ in kỹ thuật số.

Bước 3: Tiến hành ép kim ép nhũ bằng công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của các nhân viên kỹ thuật. Sau khi ép kim, ép nhũ xong, chiếc thẻ sẽ có màu sáng lấp lánh, nổi bật.

Bước 4: Gia công, đóng hộp theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường thì đóng 100 chiếc/1 hộp.

Tại sao khách hàng nên in thẻ card visit ép nhũ tại Nhất Việt?

– Đội ngũ nhân viên giỏi, có trên 5 năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo.

– Khách hàng được thiết kế file miễn phí và được chỉnh sửa cho đến khi nào hài lòng mới thôi.

– Giá in card visit ép nhũ là cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Thời gian in nhanh chóng, đáp ứng tốt những đơn hàng cần gấp.

– Giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

– In thẻ card visit với số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu in thẻ card visit ép nhũ giá rẻ nhé.