Ngày nay, dịch vụ in bao bì thư, phong thư ngày càng trở nên phổ biến. Bởi bao thư, phong bì thư mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp, giúp cho chiến lược PR đạt hiệu quả cao.

Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là một đơn vị chuyên in bao thư, phong bì thư nhanh – đẹp – giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, tự chủ trong việc thiết kế, in ấn, không quan một đơn vị trung gian nào, sỡ hữu đội ngũ nhân viên giỏi cùng dàn máy in, máy bế, máy cắt,…tiên tiến, hiện đại, hoàn toàn thực hiện trên dây chuyền tự động, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ in bao bì thư, in phong thư uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Thực hiện phương châm làm việc: “Vì lợi ích của khách hàng”. Dịch vụ in bao thư, phong bì thư của công ty Nhất Việt được sản xuất bằng công nghệ in offset hiện đại, không giới hạn số lượng, số màu khi in nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vị in phong thư, in bao bì thư của công ty chúng tôi.

Quy cách chung khi in bao thư, bì thư, phong bì của công ty Nhất Việt:

Chất liệu giấy in: Fort 80 – 230 gsm hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước in: Size chuẩn: 25×35 cm (bao lớn), 18×25 cm (bao trung),12×22 cm (bao nhỏ). Tùy theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn kích thước phù hợp.

Số lượng in: Không giới hạn. Tuy nhiên khách hàng in càng nhiều thì sẽ càng rẻ.

Màu sắc: Sử dụng công nghệ in offset nên chuẩn hệ 4 màu CMYK.

Thời gian in: Chỉ trong vòng 2 này kể từ ngày duyệt file.

Quy trình đặt in bao thư, phong bì thư tại Nhất Việt:

Bước 1: Tư vấn chọn mẫu mã, chất liệu, kích thước bao bì thư, phong bì thư

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn trong việc lựa chọn các mẫu bao thư, phong bì thư trước khi bắt tay vào công việc thiết kế.

Bước 2: Thiết kế bao thư, phong bì thư

Chúng tôi miễn phí thiết kế bao thư, phong bì thư cho khách hàng khi bạn có nhu cầu làm in bao thư, phong bì tại công ty. Tuy nhiên, muốn thiết kế bao thư, phong bì thư độc đáo, ấn tượng thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí.

Bước 3: In bao thư, phong bì thư

– Bao thư, phong bì thư được in bằng máy in offset nên đảm bảo chất lượng màu sắc, hình ảnh tốt nhất.

Bước 4: Gia công bao thư, phong bì thư

Phong bì được gia công bằng máy tự động đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nắp phong bì được sử dụng bằng băng dính 2 mặt rất tiện dụng và dễ sử dụng.

Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi đã in hàng triệu mẫu bao bì, phong thư cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp, công ty khách nhau với các mẫu mã, phong khách khác nhau. Do đó, đến với công ty Nhất Việt chúng tôi bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một mẫu vừa ý.

Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với công ty Nhất Việt chúng tôi theo số hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.