Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên nhận in biên lai thu tiền, lệ phí bán hàng nhanh chóng – giá rẻ cho các doanh nghiệp, cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng có nhu cầu in biên lai thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Hiện nay, dịch vụ in biên lai thu tiền đang được áp dụng cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp. Người tiêu dùng thường xuyên nhận được biên lai khi đi tàu, giao dịch tại các cửa hàng, siêu thị,…Trên mỗi tờ biên lai sẽ có những thông tin khác nhau như: đơn vị thu tiền, địa điểm bán hàng, giá sản phẩm, thuế, số tiền thanh toán, thời gian thanh toán,…

Trong giao dịch mua bán hàng ngày, việc in biên lai thu tiền, lệ phí bán hàng giúp các doanh nghiệp hoàn thành quá tình và thủ tục thanh toán liên quan đến thuế. Do đó, việc in biên lai là điều cần thiết. Tuy nhiên, các bạn cần chọn đơn vị in biên lai uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt. Công ty Nhất Việt chúng tôi là một đơn vị in biên lại chuyên nghiệp, uy tín tại TP Hồ Chí Minh luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

Quy cách in biên lai thu phí, lệ phí bán hàng tại Nhất Việt:

– Chất liệu giấy in: Sử dụng giấy carbon (không cần kệ giấy than) và giấy offset

– Kích thước: Size chuẩn theo khổ giấy A4, A5, A6

– Màu sắc: In bằng công nghệ in offset đảm bảo màu sắc sắc nét nhất.

– Tiêu chuẩn in: In có răng xé ở trên, in có bìa, ghi rõ số quyển.

Lợi ích của khách hàng khi in biên lai tại công ty Nhất Việt:

Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu in biên lai miễn phí bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu cho khách hàng.

– In biên lai trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên giá thành rẻ.

– Máy in tiên tiến, hiện đại, thực hiện theo quy trình khép kín, khoa học, chuyên nghiệp.

– Các mẫu in có sẵn đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu in phù hợp với nhu cầu của mình.

– Sử dụng loại mực in có chất lượng tốt, không phai, không nhòe.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ in biên lai thu tiền, lệ phí bán hàng tại Nhất Việt, khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!