Cách giải nén File trên điện thoại Iphone ll Tiến VLog

7
22Hôm nay #TiếnVlog sẽ giới thiệu đến các bạn cách giải nén file trên điện thoại Iphone cực kì đơn giãn. Ai cũng có thể làm được với #cáchgiảinénfiletrênđiệnthoạiiphone để mọi người cần có thể áp dụng nhé:

Trong quá trình sử dụng iPhone, iPad, hẳn là sẽ có đôi lúc bạn nhận được các file nén ở định dạng .Zip hoặc .RAR. Làm thế nào để xem được các nội dung bên trong file nén?
Nhiều người thường có thói quen gom tất cả tập tin và nén lại thành một file duy nhất, việc này sẽ giúp giảm bớt dung lượng và đẩy nhanh quá trình gửi file. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó sẽ gây khó khăn cho người nhận, đặc biệt là những người không rành công nghệ thì cứ loay hoay mãi không biết làm cách nào để xem.
Tiến Vlog sẽ giới thiệu #cáchnénfiletrêniphone vô cùng dể sử dụng nha.
Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên đăng ký kênh Tiến Vlog và chia sẻ video cho nhiều người cùng biết, hoặc để lại bình luận ở ngay bên dưới nếu gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Chân thành cảm ơn mọi người!!! Love all!!

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/phan-mem/

7 COMMENTS

  1. Mọi người nếu thấy video hữu ích. Hãy ủng hộ mình bằng cách like, bình luận, chia sẽ và đăng ký kênh của #Tiếnvlog để giúp kênh ngày càng phát triển hơn nữa nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!

  2. anh ơi cho em hỏi e đã nén thành file zip rồi nhưng khi up file lên ,web báo là file k đúng định dạng hỗ trợ: zip,pdf,doc….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here