Cách giải bài tập hóa chỉ trong nửa giây với Cốc Cốc

19
24Cốc Cốc ( giới thiệu tính năng giải bài tập hóa học thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống hỗ trợ rất nhiều phản ứng Hóa vô cơ trong chương trình phổ thông bao gồm cả những dạng bài tập phức tạp như chuỗi phản ứng, hay tìm ẩn trong chuỗi. Để biết những dạng bài được hỗ trợ vui lòng xem tại đây:

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tính năng giải toán của Cốc Cốc:

Cốc Cốc trên các kênh truyền hình CNN, VTV1, VTV2, VTV4, VTC2, HNTV

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/phan-mem/

19 COMMENTS

  1. Các em học sinh có thể chưa biết ứng dụng này:
    https://www.facebook.com/pages/Gi%E1%BA%A3i-b%C3%A0i-t%E1%BA%ADp-H%C3%B3a/1625963890983351?ref=hl
    đây là ứng dụng android có thể giải tự động các bài tập toán hóa học phổ thông (các dạng thường gặp) các em hs xài thử và đánh giá xem ứng dụng này vs cốc cốc cái nào hay hơn nhé, ứng dụng này đang tập trung giải quyết các dạng bài tập, còn những tính năng mà coccoc cung cấp như chuỗi phản ứng hay nhận biết chất…sẽ được cập nhật sau (những cái này đv tác giả chỉ trong vài ba nốt nhạc). Các bạn lập trình viên của coccoc thích thì vào tham khảo, giao lưu tìm hiểu. Lĩnh vực này tớ có nhiều kinh nghiệm lắm đấy!

  2. Đánh vào thế hệ trẻ! học sinh cấp 2,cấp 3 trong lĩnh vực giải toán-lý-hóa rất hay làm cho lũ trẻ ăn mòi nối nghĩ? khi học là dùng cốc hỗ trợ có lẽ sẽ lâu nhưng chắc chắc đánh bật google. Cốc cốc tạo thêm 1 số chức năng vượt chội khác biệt tương thích với ngôn ngữ tiếng việt nữa so với google là ok men. Mình ủng hộ cốc cốc trong nỗ lực nâng công nghệ thông tin việt lên tầm vóc quốc tế. trang tìm kiếm ta mạnh tức là công nghệ thông tin của việt nam phát triển.

  3. Cốc cốc có thể vui lòng thôi trò bóp băng thông Google giúp mình được không? Mình ứ tin rằng Cốc cốc đủ liêm sỉ để làm nổi việc này.

  4. hay đấy nhưng khó chiệu với cái tên miền quá gõ coccoc.com nó ngược ngịu khó gõ thế nào ấy… gõ google nhanh hơn…nên đỗi tên miền cho dễ chiệu tý là ok

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here