Hầu hết, các doanh nghiệp hiện nay đều muốn in một cuốn catalogue để giới thiệu, quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Tuy nhiên, để có một cuốn catalogue đẹp, bên cạnh ý tưởng hay, độc đáo thì chất liệu giấy in catalogue cũng là bí quyết tạo nên sự khác biệt.

In catalogue với giấy couches

Giấy couches có bề mặt bóng mịn, khả năng bắt sáng cao, khiến người xem thích thú hơn. Độ cứng của giấy couches phù hợp với nhiều công nghệ in, đặc biệt là công nghệ in offset. Khả năng bám mực tốt giúp cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn có giá trị hơn trong mắt khách hàng. Hơn nữa, loại giấy couches phù hợp với công nghệ in offset nên thường được sử dụng để in catalogue với số lượng lớn. Việc này vừa đảm bảo chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng khi in catalogue cho doanh nghiệp.

In catalogue với giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật mang đến sự sang trọng, cuốn hút cho cuốn catalogue. Hiện nay, có rất nhiều loại giấy mỹ thuật như: trơn láng, xù xì, có gân. Chất lượng và giá trị thẩm mỹ của từng loại giấy tỷ lệ thuận với giá thành.

 

In catalogue với giấy bristol

So với giấy couches thì giấy bristol có độ cứng hơn. Vì thế, nếu cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn yêu cầu về độ cứng để thể hiện được đặc trưng riêng của sản phẩm thì giấy bristol chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, độ bám mực của giấy bristol chỉ ở mức độ vừa phải, không cao như giấy couches.

Tóm lại, muốn có một cuốn catalogue có độ sắc nét và chính xác cao thì nên chọn giấy couches hoặc giấy Bristol. Còn nếu muốn cuốn catalogue mang tính sang trọng, có tính thẩm mỹ cao thì nên chọn giấy mỹ thuật. Bên cạnh đó thì cần lưu ý 3 vấn đề sau để việc in catalogue và sử dụng catalogue đạt hiệu quả cao nhất:

+ Cán nilon bóng hoặc mờ ở bìa ngoài để cuốn catalogue được bền đẹp.

+ Catalogue ít trang thì nên ghim gáy.

+ Catalogue nhiều trang thì nên khâu chỉ, keo gáy để đám bảo độ chắc chắn.

Lựa chọn chất liệu giấy in catalogue điều vô cùng quan trọng. Bạn cần phải tìm đến những công ty uy tín, chuyên nghiệp để được cung cấp chất liệu giấy in tốt nhất. Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp các bạn hoàn thành việc in catalogue một cách hiệu quả nhất. Vì thế, hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu in catalogue, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu.