Bị khối echo trong buồng trứng có phải u nang buồng trứng không? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn

1
24Nhiều chị em qua thăm khám thì phát hiện có khối echo trong buồng trứng và đều băn khoăn khối echo này là gì, có nguy hiểm không, có phải u nang buồng trứng không và có thể dẫn đến ung thư hay không,…
Theo chuyên gia Nguyễn Đình Bách khối echo này rất có thể là u nang buồng trứng. Nhưng đây là một loại u nang lành tính, xuất hiện ở buồng trứng do quá trình hoạt động nội tiết của cơ thể. Do đó chúng ta cũng không nên quá lo lắng.
Vậy khi xuất hiện khối echo trong buồng trứng các chị em nên làm gì? Hãy theo dõi video để được chuyên gia Nguyễn Đình Bách đưa ra lời khuyên cụ thể.
——————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u nang buồng trứng và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: ngaphukhang.vn, uxotucung.com.vn, unangbuongtrung.com.vn
Facebook:
#khoiechotrongbuongtrung, #benhunangbuongtrung, #unangbuongtrunglagi, #unangbuongtrungconguyhiemkhong, #cachchuaunangbuongtrunghieuqua, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/lap-trinh-php/

1 COMMENT

  1. Mình uống 2 tháng thấy hết rong kinh, giảm đau bụng hẳn cơ thể cũng dễ chịu không còn đau tức bụng dưới nữa. Đi kiểm tra lại thì kích thước u nang buồng trứng giảm được 23mm. Bạn mình đang bị u xơ tử cung thì liệu uống Nga Phụ Khang có hiệu quả được như u nang không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here