Bất ngờ chưa, Sony sắp bán điện thoại tại Việt nam

49
24Bất ngờ chưa, Sony sắp bán điện thoại tại Việt nam
Sony đã rút mảng điện thoại Xperia khỏi nước ta cách đây có lẽ cũng phải được gần 1 năm rồi. Việc rút chân khỏi nhiều thị trường khác nhau đã cho thấy một viễn cảnh điện thoại Sony với số phận chẳng khác HTC hiện nay là bao, dù rằng công ty Nhật Bản vẫn hơn được ở chỗ là còn bán ra được flagship còn hãng Đài Loan thì giờ như cá thoi thóp nằm trên thớt. Có lẽ, ngày tàn của điện thoại Sony sẽ không còn xa nếu cứ tiếp tục như vậy.
Nhưng, ngạc nhiên chưa, một số thông tin mới nhất lại vừa tiết lộ rằng Sony lại bất ngờ bán điện thoại của họ trở lại Việt Nam, và món quà “nhập mâm” đầu tiêu của họ chính là chiếc flagship Xperia 1 đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao ở thời điểm hiện nay.

#Sony #Di_Động_Việt #DChannel
————————–
Website:
Facebook:
Youtube:
Twitter:
———————
© Bản quyền thuộc về DChannel – Di Động Việt
© Copyright by DChannel – Di Động Việt Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/dien-thoai/

49 COMMENTS

 1. Mấy ông chê hàng tàu chứ tui thấy oppo màng hình xem youtube sáng đẹp sắc nét chuẩn màu sắc giá vừa tầm người tiêu dùng đua đòi chi hàng công nghệ mai mốt rồi cũng lỗi thời bởi vì mỗi một năm họ cải tiến nhìn lại cái máy của mình 20 chai là đã thấy cùi thua thiệt chưa kể bán lại rớt giá thê thảm.

 2. Sony không đem được cái thư viện game khổng lồ của họ lên mạng đi động thì nó chỉ là cái cục sắt mua phí tiền. Ra Sony play rồi tính.

 3. Việt Nam số ít người dùng thôi chứ ở bên Âu họ vẫn bán chạy lắm, có nước còn khan hàng cơ

 4. Sony ngon ! Do tàu khựa lừa dối người dùng chất lượng thấp tuổi thọ kém vì chạy theo thị trường nên không ai để í . Sony vẫn tốt hơn TQ . Người nhật ko bỏ cuộc đâu ai coi naruto hay anime nhật thì hiểu tinh thần của họ .

 5. nếu có tiền t sẽ mua samsung hoặc sony hoặc ip. đó là nếu thôi. còn ko có t mua máy cũ

 6. Muốn bán thì bán, muốn rút đi thì rút, mình là fan Sony nhưng cách kinh doanh như vậy thì sẽ chuyển sang hãng khác.

 7. Ai chưa xài sony thì đừng phán bừa. Nói về âm vụn thanh giải trí thì ss apple ko có cửa đâu

 8. Sony tro lai dam ban con này 12 triệu toi nghỉ sony se đạp nát thế giới di động luon. So ny co dam ban voi gia do ko? 😂 😂 😂

 9. Sony ảo tưởng giá, bảo thủ, điện thoại thì quá xấu, sản xuất camera mà chụp ảnh thì kém

 10. Đm giá cao chả người VN nào thèm mà mua
  Thương hiệu bán mắt hiệu năng thấp mua lg

 11. Chẻ trâu bây giơ nó thích rẻ dẹp hêwt rồi, những người dùg sony mới là dẳng cấp

 12. Mog sony htc quay lại chứ ko bọn trẻ trâu lao vào mua oppo hw của tàu lởm trả có ti Đăng cấp gì toàn phần mềm gián điệp có ngày tàu thôn tính cả nước mìh chứ ko phải biển đảo tẩy Chay dt tàu

 13. Han hạnh chao đón sony…tín ra sony rất tốt hơn các hãng điện thoại china<trung puốc đang bị các nước châu âu cấm bán như;huawi,ximiao…gì kém chất lượng…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here