Bạn Phải Trải Nghiệm Màn Hình 4K OLED!

27
23Dell XPX 7590 Max Option:

Màn Hình 4K Oled ở thời điểm hiện tại đều được sản xuất cùng 1 mẫu mã, tại cùng 1 nhà sản xuất là Samsung, nên chất lượng của chúng đẹp hơn rất nhiều. Và đây là một trong những công nghệ mà các bạn phải trải nghiệm để biết được màn hình có thể hiển thị đẹp như thế nào.
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/may-tinh/

27 COMMENTS

  1. TV OLED màn to chà bá mà giá rẻ bèo sao cái màn có 15 inch mà giá đắt vậy? OLED công nghệ hơn IPS 96 LẦN màu tươi nịnh mắt ngay cả iPhone 11 pro cũng dùng màn OLED. Xem phim ban đêm màu đen sâu đã. Đặc biệt thằng IPS còn bị hở sáng rất ghét cái này.

  2. Là dev thì quả màn này đúng chất ngon, background ide toàn dùng màu tối, hay làm việc ban đêm, quá chuẩn cho việc chạy deadline 😌😌

  3. Oled thì giờ anh LG với Sony theo đuổi chứ ThinkView, Sam theo đuổi QLed mà. Thành ra lúc nghe Sam sx Oled cho màn laptop thì mình không hiểu lắm. Mong ThinkView giải đáp điểm này.

  4. so sánh với 4k rentina đi a, trong tầm giá đó là có thể lấy dc em macbook pro max op từ 2015 rồi

  5. Mình đag sử dụng con xps 15 4k oled màu sắc thì không phải bàn nhưng có một vấn đề là độ rực của nó. Cụ thể là mình lấy một hình từ máy ảnh file (jpg)vào xem chưa qa chỉnh sửa thì màu sắc rực lên hơn nguyên bản của nó, còn khi đã qa chỉnh màu trên ps xuất ra cũng rực hơn nhiều so với ảnh đã nhìn trong ps. Mình chẳg biết khắc phục thế nào

  6. KHông biết có được qua ThinkPro trải nghiệm thử được kh nhỉ?

  7. đẹp thì có đẹp nhưng xài lâu bị lưu ảnh luôn vì các hình tĩnh như icon, thanh taskbar, mình bị trên con alienware 13 r3 mặc dù đã set chế độ tắt màn hình sau 5 phút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here