Bán màn sao led trang trí background sân khấu sảnh cưới kom tum – 0949083535

0
23Bán màn sao sân khấu tại thành phố Kom Tum Tây Nguyên. Cám ơn quý nhà hàng Anh Hải TP.Kom Tum đã ủng hộ màn sao sân khấu nhà hàng tiệc cưới để trang trí background sân khấu.

Bán rèm sao sân khấu trang trí nhà hàng tạo nên sự lung linh huyền ảo cho tiệc cưới, mang đến sự tươi mới trong trang trí sảnh tiệc cưới.

Phông sao led sân khấu đem đến buổi tiệc cưới đẹp như trong chuyện cổ tích. Hãy trang trí sảnh tiệc cưới đẹp nhất năm 2020 nào!

#Màn_sao_led_sân_khấu_nhà_hàng với Số lượng đèn led trung bình màn sao sân khấu được tính trên mét vuông giao động khoảng 12 cho đến 20 bóng (nhưng tùy vào yêu cầu khách hàng mà số lượng bóng có thể tăng hay giảm)

#Màn_sao_sân_khấu sử dụng bóng LED là một trong những #loại_màn_sao sử dụng #phông_nền phổ biến nhất trên các #show_ca_nhạc, #sân_khấu lễ hội, #phông_nền_sân_khấu_tiệc_cưới, #phông_nền_sân_khấu, #gala_dinner được chúng tôi sản xuất với đủ loại kích cỡ cho các bạn tùy chọn có thể nhấp nháy theo điệu nhạc.

Địa chỉ: 173A Hiệp Thành 06, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0949083535 Mr.Tâm

#setupsankhaunhahang #setupmansaonhahang #thietkemansaosankhau #thicongsankhaunhahang #decorsanhtieccuoi #trangtrisanhcuoi #tranhtrisanhcuoinhahang #sanxuatmansaonhahang #decorsankhautieccuoi #banmansaosankhau #banphongsaosankhau #banvaisaosankhau #banledsaosankhau #mansaosankhau #phongsaoledsankhau #vainhunglammansao #cachlammansaosankhau #banmansaogiare #banmanledsankhau #bongledlammansao #muamansaoledsankhau

Nguồn: https://thegioiinuv.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thegioiinuv.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here