Dịch vụ in kỹ thuật số in UV trên lụa đang được thị trường thời trang quan tâm. Nhờ áp dụng công nghệ mực in UV hiện đại của thế giới cùng với kinh nghiệm của như sự sáng tạo của con người đã tạo nên những tác phẩm đa dạng về mẫu mã, sắc nét sống động như trên thiết bị máy tính.

Tại sao lại phải in UV trên lụa?

Vải lụa là loại vải được làm từ sợi tơ nhân tạo. Do đó nó có bền mặt bóng, trơn mịn, mềm, mỏng và đặc biệt là nó có độ rủ rất tốt. Đặc điểm nổi bật của vải lụa là nó có độ bám mực tốt và độ kháng nước khá cao. Chính vì thế in UV trên lụa giá rẻ được sử dụng để tạo nên các sản phẩm như in tranh ảnh nghệ thuật, trang trí không gian sống.

Ngoài ra, vải lụa thường được dùng để in cờ phướn hay câu đối, cờ lưu niệm. Loại mực tốt nhất để in UV trên lụa là mực uv nên có độ bám dính cao, tạo nên độ bền đẹp cho sản phẩm. Cũng như những loại hình khác. Mực in sẽ được phun trực tiếp trên bề mặt của vải lụa. Và sau đó được sấy khô bằng đèn uv tạo nên độ mịn và đều màu cho sản phẩm

Sản phẩm in UV giá rẻ này được nhiều khách hàng khó tính nhất đánh giá cao về độ bền màu, không sợ tác động của nước và thân thiện với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70973.360.637 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE