Xu hướng thiết kế nhà ở hay thiết kế không gian cho các công trình kiến trúc hiện đại, đẳng cấp và sang trọng ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Các loại đèn truyền thống như đèn tuýp, đèn downlight, đèn rọi,… chỉ đáp ứng chiếu sáng trên một điểm mong muốn nó thể hiện nhiều nhược điểm và không còn phù hợp cũng như đáp ứng nhu cầu về tỏa sáng KHỔ LỚN trên diện rộng.

Đèn tỏa sáng KHỔ LỚN ra đời mang đến giải pháp nâng tầm không gian sống, tạo hiệu ứng đặc biệt. Đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế tảo sáng KHỔ LỚN mang tính cá nhân hóa cho không gian nội thất dù là cơ sở kinh doanh giúp tăng giá trị cho sản phẩm hay nhà ở của cá nhân mang lại cảm giác thoải mái thư giãn,..

Nắm bắt được nhu cầu đó Gia Bùi tiên phong với giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN mang tính công nghệ cao. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cho nhà thiết kế cho mọi hình dạng độc đáo từ đó tạo ĐIỂM NHẤN đồng thời lập trình ánh sáng và nhiệt độ tự động 24h tương tự như mặt trời.

TRẦN XUYÊN SÁNG LÀ GÌ?

Trần xuyên sáng là đèn tỏa sáng KHỔ LỚN trên trần, nên được gọi là trần xuyên sáng. Với cấu thành gồm 2 thành phần chính là hệ thống tấm căng xuyên sáng có khả năng co dãn cùng hệ thống đèn led chiếu sáng phía trên. Đèn xuyên sáng là một trong những giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN được ưa chuộng trong thiết kế không gian nội thất, hiện nay từ nhà ở cao cấp đến nhà hàng, khách sạn, trung tâm, hội nghị, showroom, cửa hàng, bệnh viện, spa,… đã ứng dụng để phục vụ cho mục đích tạo điểm nhấn cho không gian.

Đèn xuyên sáng mang đến giải pháp tỏa sáng trên diện rộng đều màu và không bị chói mắt. Đặc biệt, nhiệt độ màu có thể thay đổi theo nhịp độ sinh học tùy vào mong muốn thiết kế. Đèn được xem là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của những loại đèn truyền thống với tạo hình thiết kế đa dạng mang lại chiều sâu, mở rộng không gian, ứng dụng công nghệ mới, an toàn, bền bỉ vượt thời gian.

GIÁ TRẦN XUYÊN SÁNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Vì đây là xu hướng thiết kế mới mang tính hiện đại và đẳng cấp nên nhiều khách hàng thường thắc mắc về giá Trần Xuyên Sáng. Tùy thuộc loại thiết bị lắp đặt sẽ có giá khác nhau. Ngoài ra giá trần xuyên sáng còn phụ thuộc vào 4 yếu tố cơ bản sau:

Đèn led chiếu sáng
Hệ thống đèn led sẽ phụ thuộc vào diện tích trần xuyên sáng cần thiết và một số yếu tố sau:
– Thương hiệu đèn.
– Đèn Led thanh hay Led Module
– Cường độ sáng LUX/M2 công thức: S=22πRr (m2).
– Nhiệt độ màu là đơn sắc hay đa sắc?
– Chiều cao từ mặt đèn đến tấm căng xuyên sáng?

Khung nhôm định hình tấm căng và khung sắt hộp gia cố tạo hình
– Thiết kế tạo hình trần xuyên sáng mong muốn? (Hình vuông, chữ nhật, tròn, hình hộp, khối 3D,…).
– Kết cấu khung sắt gia cố.
– Tăng tính thẩm mỹ (Thanh inox trang trí).

Thương hiệu tấm căng xuyên sáng
– Tấm màng căng là loại in hay tấm trắng.
– Thương hiệu nhập từ Châu Âu, Hongkong,.. hay sản xuất tại Việt Nam.

Thiết bị điện thông minh
– Nguồn chuyển đổi.
– Điều khiển thông minh.

Ngoài 4 yếu tố cơ bản trên, giá còn phụ thuộc các yếu tố như: mặt bằng thi công, chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt,…
Giá trần xuyên sáng đa dạng tùy vào nhu cầu và mục đích, tuy nhiên giá trị giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN mang lại xứng đáng với ngân sách đầu tư đem đến bạn không gian thoải mái, tuyệt vời và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70973.360.637 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE